กันยายน 27, 2023

สาวทำอาชีพรับจ้าง นาทีละ 20 บาท

ประชาชนต่างได้รับผลกระทบกันถ้วนหน้าจริงๆค่ะ สำหรับช่วงโควิด-19 อย่างนี้ บางคนซ้ำร้ายตกงานไม่มีรายได้มาจุนเจือครอบครัว แต่หลายๆคนก็ไม่สิ้นหวังพยายามหารายได้เพื่อให้มีเงินมาใช้จ่าย ทำให้มีอาชีพที่แปลกใหม่เพิ่มขึ้นมามากมาย เหมือนกับอาชีพต่อไปนี้ที่เรานำมาฝากกัน เชื่อว่าหลายๆคนต้องเพิ่งเคยรู้จักแน่ๆ

นั่นก็คืออาชีพรับจ้างด่านั่นเองค่ะ โดยมีหญิงสาวคนหนึ่งโพสต์ข้อความรับจ้างด่าคน ด่าได้หมดไม่ว่าจะเป็นการส่งข้อความไปด่า หรือว่าจะเป็นการโทรไปด่า ซึ่งราคานั้นก็แตกต่างกันออกไป เรียกว่าเป็นอาชีพที่แปลกจริงๆค่ะ

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุว่า “รับจ้างด่าคนค่ะ สำหรับคนที่ไม่อยากด่า ไม่กล้าด่า แต่ยังแค้นมันอยู่

เรทราคา

ถ้าโทรด่านาทีละ 20 บาท

พิมพ์ด่าทางแชทแบบส่งข้อความไปด่าเฉยๆแล้วหาย 10 บาท

ถ้าให้ด่าจนกว่าคนที่โดนด่ายอมแพ้ วันละ 100 บาท

มีโปรรับเหมา ทั้งพิมพ์ด่า+โทรด่า ราคา 300 บาท

*สำหรับลูกค้าที่จ้างให้ไปด่าสลิ่มทางเรามีบริการด่าฟรี ไม่คิดตังค์ค่ะ ด่าได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ (ตอนนี้กำลังเรียนเยอรมันเพิ่มเติม) สนใจติดต่อทาง IB เฟซบุ๊คเลยค่ะ มีคนละครึ่งค่ะ ไม่เลือกงานไม่ยากจน แม่บอกว่าให้เอาสิ่งที่ตัวเองถนัดที่สุดมาพัฒนา”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เวลาโดนฟ้องหมิ่นนี่ใครโดนครับ? , ประเทศผมก็มีนะเหมาทั้งวัน300 โดนนายหักหัวคิวเหลือ200 ประโยคคลาสสิคที่ชอบด่าคือสามกีบ , เด่วอาชีพมือปืนรับจ้างจะกลับมานิยม?? , คู่ควรกับนาย555 ,

ถ้ารับจ้างหลอกเมีย จะมีใครจ้างหนูมั้ยคะ , มีรับจ้างด่าสลิ่มไหม555 , เราคงไม่เหมาะกับอาชีพนี้ แต่ถ้ารับจ้างกระทืบ เราอาจจะเหมาะ ปากเราไม่เป็น แต่ถ้ากระทืบพอได้ #ไม่เคยเอาเปรียบใครแต่ก็ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ ,

ด่าผิดชีวิตเปลี่ยน… (เปลี่ยนไปเสียเงินแสนเงินล้าน​ หรือไม่ก็เปลี่ยนจากนอนบ้านเป็นนอนคุก)​ , ถ้าผมจะรับจ้างเป็นสลิ่มให้คนด่าชั่วโมงละ200บาทจะคุ้มไหม??? , สนใจครับ สมัครได้ที่ไหนครับ กองทัพบก หรอครับ ช่วยบอกที่ ผมไม่เลือกงานครับ

ขอขอบคุณ : เจ้าของโพสต์

เรียบเเรียงโดย : chuydaily