กันยายน 24, 2023

พชร์ เฉลยแล้ว นางเอกลูกครึ่ง แย่งงานพรีเซนเตอร์ดารารุ่นพี่

เป็นประเด็นใหม่ให้ชาวเน็ตได้ไขปริศนากันอีกแล้วละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้เพจเจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาโพสต์ข่าวเม้าท์ประเด็น นางเอกลูกครึ่งปาดหน้าเค้กแย่งงานพรีเซนเตอร์ดาราสาวรุ่นพี่ เพราะหลายคนก็แห่โยง แห่เดาให้วุ่นว่าเอ๊ะ ใครกันนะ ?

ล่าสุด ผู้กำกับและพิธีกรชื่อดังอย่าง พชร์ อานนท์ ก็ได้ออกมาเฉลยในรายการ แซ่บ 108 แล้วว่าเป็นใครกันแน่ ซึ่งบอกเลยว่าเป็นคู่ที่พลิกโผสุดๆเพราะ นางเอกลูกครึ่งนั้นหมายถึง พิงกี้ สาวิกา ส่วนดาราสาวรุ่นพี่ก็คือ พี่จิ๊ก เนาวรัตน์ นั่นเอง

โดยเล่าว่า “ดาราที่เจ๊มอย 108 เอ่ยถึง นางเอกรุ่นน้องก็คือ พิ้งกี้ สาวิกา กับนางเอกรุ่นใหญ่คือ จิ๊ก เนาวรัตน์ พี่จิ๊กเนี่ยเป็นพรีเซนเตอร์เครื่องครัวอยู่ แล้วเครื่องครัวก็กำลังจะเปลี่ยนพรีเซนเตอร์ใหม่เป็นน้องพิ้งกี้ สาวิกา คนก็เข้าใจผิดเป็น อั้ม พัชราภา กับใหม่ดาวิกาไม่ใช่นะคะ สรุปพี่จิ๊ก”

“อันนี้เชื่อถือได้นะพวกพี่ไม่ได้พูดตลกๆกันนะ (แล้วเครื่องครัวที่ว่านี่อะไร พวกหม้อ กระทะ ตะหลิวอะไรงี้หรอ ?) ไม่ต้องไปเอ่ยชื่อเขา ไม่ต้องไปโปรโมทให้เขา รู้แค่ว่านางเอกเนี่ยไปปาดหน้าพี่จิ๊กมา ตอนแรกฉันนึกว่าเขาจะไปช่วยพี่จิ๊กแต่งหน้าศพ แต่สุดท้ายเขาก็ได้พรีเซนเตอร์ไป”

เอาเป็นว่าไม่ใช่คู่ของอั้ม พัชราภา และใหม่ ดาวิกา เหมือนที่หลายคนเข้าใจแต่เป็นคู่ของ พี่จิ๊กและพิ้งกี้ แต่จะเป็นการปาดหน้าเค้กกันจริงหรือเปล่านั้นอันนี้ก็คงจะต้องรอฟังจากทางเจ้าตัวอีกทีค่ะ เพราะบางทีอาจจะเป็นการหมดสัญญากับทางแบรนด์หรือเปล่า

เรื่องแบบนี้ก็รอถามจากเจ้าตัวดีที่สุดเนอะ แต่เชื่อว่าคนบันเทิงของเรามีมิตรภาพดีๆให้กันอยู่แล้ว ทุกคนก็เหมือนพี่ เหมือนน้องเหมือนกับญาติคนนึงไม่น่าจะมีปัญหาอะไรกันหรอก ใครที่มีงานเยอะก็ดีใจด้วยนะคะ ขอให้ปังๆและมีการกันทุกคน

รอฟังจากปากเจ้าตัวอีกที

ขอบคุณข้อมูล : แซ่บ 108

เรียบเรียงโดย : chuydaily