กันยายน 27, 2023

อาม ชุติมา ใส่ชุดเดรสสีแดง

สำหรับ อาม ชุติมา นั้นถือว่าเป็นนักร้องสาวที่นับวันก็ยิ่งสวยและเก่งค่ะ หลายคนคงจะทราบกันดีว่า อาม นั้นกว่าจะมาเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงเงินทองมากมายนั้นไม่ง่ายเลย ต้องต่อสู้กับปัญหาและอุปสรรคต่างๆมากมาย แต่ก็มานะแถมยิ่งนับวันก็ยิ่งพัฒนาฝีมือในการทำงานที่ดีขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้มีฐานแฟนคลับอย่างหนาแน่นเลยทีเดียว

และไม่เพียงการทำงานที่พัฒนาขึ้น เพราะว่าเรื่องของความสวยนั้น อาม ก็มีความพัฒนาที่ดีมากๆเช่นกัน อย่างล่าสุด อาม ก็ได้ตัดสินใจเสริมหน้าอกหน้าใจให้ดูเฟิร์มขึ้น ซึ่งก็ดูเหมือนว่า อาม จะมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นค่ะ

แล้วล่าสุด อาม ก็ได้ไปเที่ยวทะเล งานนี้ไปทะเลทั้งที อาม ก็ขอใส่ชุเดรสสีแดงแสบตา แหวกอกลึกแซ่บๆ แล้วก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพมาฝากแฟนคลับ งานนี้บอกเลยค่ะว่าแดดที่ว่าร้อนนั้น ยังยอมแพ้ในความร้อนแรงของ อาม เลย

แต่แล้วก็ไม่วายมีดราม่าค่ะ เพราะว่าได้มีแฟนคลับบางคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ชอบอามนะ แต่รู้สึกว่าลุคนี้เกินตัวไปหน่อย” และ “เกินไปอาม คิดถึงอามคนเก่า” งานนี้ทำเอาแฟนคลับของ อาม เข้ามาคอมเมนต์โต้ตอบเพียบเลย แล้วต่อมา อาม ก็ได้โพสต์ข้อความที่ชาวเน็ตทัก พร้อมทั้งระบุว่า “ลบคลิปดีมั้ย ทุกคน”

งานนี้ก็มีแฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจ อาม กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวว่า ขนาดคนปกติ ยังอยากเปลี่ยนเเปลงตังเองเลย ดารานักร้อง นักเเสดงก็ต้องมีการเปลี่ยนเเปลงตัวเองตามยุค ตามสมัย ยังไม่เคยเห็นดารา คนไหน ไม่เปลี่ยนลุค เลย ทุกคนย่อมเปลี่ยนไปในเเเบบที่ชอบกันทั้งนั้นจะให้เปลี่ยนไปตามคนอื่นชอบ คงไม่ไหว ไม่มีใครทำตามใจใครได้ตลอดเวลาหรอก ,

จุดยืนคนละที่มองคนละมุมมองความคิดค่ะอามแอะ?เอาที่น้องชอบและรัก มันจะออกมาดีที่สุดค่ะสู้ๆๆๆนะคนเก่ง✌️❤️✌️ , สวยเริ่ดแล้วค้าบ. ลงตัวที่สุดงามแฮง♥️?รักสาวน้อย , รักพี่อาม❤ , ไปทะเลบ้านเลา ใส่ชุดนอนเบาะ 5555 ,

ไม่ต้องลบหรอ ไม่ต้องไปสนใจพวกเค้า เค้าจะคิดยังไงก้อตามใจเค้า คนเราทุกคนต้องมาการพัฒนาตัวเองยุแล้วอีกอย่างคือหนูโตแล้วเปนสาวแล้ว การแต่งตัวมันก้อเปนสิทธิ์ของหนู แต่งแล้วสวย แต่งแล้วดูดี ,

ลงไปเลย เขาจะได้เห็นหลายๆมุมมอง เรามีหลายๆด้าน , สู้ๆคับอาม✌️✌️✌️ , ชอบในสิ่งที่น้องเป็นแบบไหนก็ได้ที่อามเป็นตัวของตัวเองนั่นแหละคือตัวตนที่พี่เลือกจะติดตามอามและรักอาม คนเราโตขึ้นก็ต้องอยากสวยขึ้นมันเป็นปกติของคน อย่าแคร์คนอื่นจนเสียความเป็นตัวเอง✌️✌️???❤️❤️

ขอขอบคุณ : อาม ชุติมา

เรียบเรียงโดย : chuydaily