กันยายน 27, 2023

อาชีพใหม่ ป้าจองโต๊ะ มีลูกค้าใช้บริการตลอด

อาชีพจองโต๊ะ  เรียกว่าเป็นอาชีพที่คนสายเที่ยวกลางคืนต้องถูกใจอย่างแน่นอนค่ะ อย่างล่าสุดทางเพจ “ป้าป้าจองโต๊ะ” ได้ออกมาโพสต์ภาพบรรดาคุณป้าทั้งหลายที่รับจองโต๊ะในร้านอาหาร เพราะส่วนใหญ่แล้ววัยรุ่นหรือว่าคนเที่ยวกลางคืนนั้นจะชอบไปเที่ยวตอนดึกๆ แต่พอไปดึกก็ไม่ค่อยมีโต๊ะให้นั่ง ซึ่งอาชีพจองโต๊ะนี้จึงถูกใจมากๆๆ

โดยทางเพจระบุว่า “ขอบคุณลูกค้าวันอาทิตย์นะคะ อายุเป็นเพียงตัวเลข #ป้าป้าจองโต๊ะ” ซึ่งคุณป้าแต่ละคนที่มารับจองโต๊ะนั้นก็จะมานั่งที่ร้านรอลูกค้า พอลูกค้ามาก็กลับบ้าน ถือว่าเป็นงานที่สบายไม่ต้องใช้แรงมากมาย

นอกจากนี้ทางเพจยังระบุอีกว่า “ในภาวะเศรษฐกิจไม่ดีเพราะพิษโควิท แอดมินได้ชวนป้าๆมารับจ้างต่อแถว จองโต๊ะ เพื่อหารายได้พิเศษ ป้าๆเป็นคนในชุมชนเดียวกับแอดมิน เมื่อชวนมาทำงานได้เงิน ไม่เหนื่อยกันมากๆ ป้าๆเค้าก็ชอบกัน ได้แบ่งเบาภาระครอบครัว

และยังเป็นอาชีพสุจริต แอดมินเพจต้องกราบขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจ หากผิดพลาดประการใด ต้องกราบขอภัยทุกท่านด้วยนะคะ และช่วยเป็นกำลังใจให้ทีมป้าป้าจองโต๊ะกันด้วยนะคะ ฝากเนื้อ ฝากตัวด้วยคะ ????”

ล่าสุดทางเพจก็ระบุว่า “หลายคนอาจเห็นแต่เบื้องหน้า แต่เบื้องหลังพวกเราก็ต้องแลกมาด้วยหยาดเหงื่อเหมือนกัน เราจะไม่ขายความดราม่าใดใด เพราะเรามารับจ้างทำงานให้ลค. ที่จองกับเรา ยังไงก็ฝากเป็นกำลังใจให้ผู้ที่กำลังท้อแท้ อย่าเพิ่งหมดหวังนะคะ สู้ๆโอกาสหารายได้มีมากมาย ขยันอดทนซื่อสัตย์ต่อลูกค้า คือหัวใจของทีมเรา #ป้าป้าจองโต๊ะ”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า น่ารัก ช่วยให้คุณพี่คุณป้ามีรายได้ , แก่ตัวไป เราจะเป็นแบบนี้ไหม 55555 , งานใหม่พี่ , วันศุกร์ไม่ต้องรีบออกละ ใช้บริการหน่อย , ให้เป็นเรื่องของอนาคต555555 , อยากอุดหนุนป้า

อาชีพใหม่ที่มาแรงมาก

ขอขอบคุณ : ป้าป้าจองโต๊ะ

เรียบเรียงโดย : chuydaily