กันยายน 27, 2023

เเอฟ โพสต์ภาพ รวมดาวนิเทศจุฬาฯ น้องปีใหม่ ร่วมเฟรมด้วย

สำหรับน้องปีใหม่ ลูกสาวคนสวยของเเม่เเอฟ ทักษอร ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวน้อยหน้าหวานที่นับวันยิ่งสวยใสมากขึ้นทุกวัน ที่นอกจากจะเป็นเด็กที่ขยันเรียนเเล้ว น้องปีใหม่ยังมีผลงานในวงการบันเทิงในเรื่องละครวันทอง ที่กำลังออนเเอร์ออกอากาศอยู่ในตอนนี้ ถึงจะออกมาเพียงไม่กี่ฉากเเต่ความสามารถเเละความตั้งใจของน้องปีใหม่

ก็ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าน้องปีใหม่นั้นเเสดงได้เก่งเเละน่ารักมากๆ  เเถมเจ้าตัวยังสนุกสนานกับการถ่ายทำสุดๆ เเละเเอบบอกคุณเเม่ด้วยว่า เริ่มติดใจที่จะเล่นละครขึ้นมาเเล้วด้วย

ล่าสุด เเม่เเอฟได้ออกมาโพสต์ภาพ 3 สาวที่มีปุ๊กกี้-โอปอล์ ถ่ายภาพร่วมเฟรมกัน พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” รวมดาวสาวนิเทศ จุฬาฯ ? พวกเรารุ่น 30กว่าๆ ส่วนสาวน้อยข้างหน้าก็จะประมาณรุ่น 70 ได้ ? @opalpanisara @ugly_pookie”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันเมื่อเห็นภาพนี้ของน้องปีใหม่ว่า ” สวยทุกคนเลย ให้ปีตำแหน่งสวยสดใสสุดนะ play date soon plssss,น้องปีสวยจังเลยค่ะ??????,

? เค้าว่ากันว่าคนที่เรียนคณะนิเทศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จะสวย แซ่บ เผ็ด เปรี้ยวค่ะ จากภาพเห็นจะจริงนะคะ เเซ่บ สวยมาก เปรี้ยว เรียงตามลำดับค่ะ ส่วนหนูปีคนข้างหน้าก็อนาคตสาวหวาน

พร้อมแซ่บตามรอยรุ่นพี่ค่ะ จริงไหมค่ะคุณน้องพี่แอฟ ?? สรุปสุดท้ายน่ารักทุกท่านเลยค่า รักค่า ??,น้องปีใหม่สวยน่ารักมากค่ะ,น้องปีใหม่สวยค่ะ,คุณปี สวยจังลูก,น้องปีใหม่ ยิ่งโตยิ่งสวยน๊าค๊าาาา

ยิ้มหวานได้คุณแม่มากๆๆๆคร่า ❤️,น้องปีใหม่ยิ้มหวานน่ารักมากๆค่ะ,คนกลางนี่ New Gen หรือเปล่าคะ สดใส น่ารักเชียววว??,น้องปีใหม่สวยพุ่งมาเลยค่าาา,น้องปีใหม่ หน้าเริ่มเหมือนคุณแอฟแล้ว ยิ้มสวยมากค่ะ ❤️”

ขอบคุณข้อมูล:aff_taksaorn