กันยายน 27, 2023

ป้อม วินิจ ช่างแต่งหน้าคิวทอง เนรมิตโฉม พระมหาเทวีเจ้า

นาทีนี้คงไม่มีใครที่จะโด่งดังและเป็นที่พูดถึงมากไปกว่า พระมหาเทวีเจ้า หรือ พี่หญิงลี อีกแล้วค่ะ อย่างก่อนหน้านี้ พระมหาเทวีเจ้า ก็ทำเอาหัวลำโพงแทบแตก หลังเจ้าตัวได้ปรากฎตัวที่หัวลำโพง ซึ่งก็มีผู้คนต่างมารอต้อนรับ แถมยังปังมากยิ่งขึ้นอีกเพราะว่า พระมหาเทวีเจ้า นั้นตอนนี้ได้เดินสายไปออกรายการต่างๆมากมาย

ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าเหตุอันใด พระมหาเทวีเจ้า ถึงได้รับความนิยมเป็นที่พูดถึงมากขนาดนี้ โดยพระมหาเทวีเจ้า นั้นมีวลีฮิตติดหูมากมายไม่ว่าจะเป็น ออกไป!!xีxัส , xูจะบ้าตายรายวัน , เจ๊อย่าวีน ละอีกมากมาย

แล้วก็อย่างที่บอกค่ะว่าตอนนี้ พระมหาเทวีเจ้า นั้นเดินสายไปออกรายการทีวีมากมาย งานนี้ไปออกรายการทั้งทีเรื่องหน้าผม เครื่องแต่งกายก็ต้องปังปุริเย่หน่อยจะให้เสียชื่อ พระมหาเทวีเจ้า ไม่ได้

ล่าสุดช่างแต่งหน้าคิวทองของวงการอย่าง ป้อม วินิจ ก็ได้แต่งหน้าให้กับ พระมหาเทวีเจ้า หรือ พี่หญิงลี ให้กลายเป็นสาวหวานละมุน ไม่เหวี่ยงไม่วีน บอกเลยค่ะว่าสวยออร่ามากๆๆๆเห็นแล้วมงต้องลงด่วนๆเลย ส่วนทางด้าน พี่เมญ่า ลินดา หรือ xีทิพย์ คู่หูพี่หญิงลี ก็สวยเป๊ะไม่แพ้กัน

โดย ป้อม ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น “My make up พี่ป้อมเป็นปลื้มที่ได้ถวายงานเมคอัพสุดปังปุริเย่ ให้กับพระมหาเทวีเจ้า เปลี่ยนลุคเป็นสาวหวาน ฉ่ำสุดๆ บอกได้เลยว่าพี่ป้อมเป็นเกียรติและดีใจมาก ขอบคุณทุกๆ คำชมนะครับ hair by @ninlagar @ran_cosmetic ขอบคุณ @veen.ig”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความงามของ พระมหาเทวีเจ้า อย่างล้นหลามเลยว่า แม่แต่งหน้าสวยมาก❤️? , รักแม่ป้อม แม่ ญ ลี ❤️ , สวยมากเลยค่ะพี่ป้อม , แป้งเนียนมาก โอเคนัมเบอวัน ส๊วยย

พี่ป้อม วินิจ แต่งหน้าให้สวยมาก

พี่เมญ่า ก็สวย

ชาวเน็ตชมรัวๆๆๆ

ขอขอบคุณ : pom_vinij

เรียบเรียงโดย : chuydaily