กันยายน 27, 2023

นุ๊ก-ปาย เผยสถานะ

เป็นอีกหนึ่งนักร้องคู่จิ้นชื่อดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นุ๊ก-ปาย หรือ นุ๊ก ธนดล และปาย ฉัตรนภา แต่ก่อนหน้านี้หลังจากที่แฟนเก่านุ๊กออกมาแฉความสัมพันธ์ก็ทำให้คู่นี้ถูกมองว่าเป็นคู่จิ้นลวงโลก ทำทุกอย่างเพื่อกระแสและงานเท่านั้น

ล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้ออกมาเคลียร์แล้วว่าไม่ได้เป็นคู่จิ้นลวงโลกอย่างแน่นอน แถมยังมีสถานะเป็น “เฟื่อน” ซึ่งเป็นสถานะตรงกลางระหว่างเพื่อนกับแฟนนั่นเอง เอ้า เอาเป็นว่าทั้งคู่จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ ศัพท์ใหม่มาอีกแล้วต้องจดไว้นะคะทุกคน

คนเขาบอกว่าเราเป็นคู่จิ้นลวงโลก รู้สึกยังไงกับคำนี้บ้างคะ ?

นุ๊ก : พี่เขาบอกว่าไม่ได้เป็นคู่จิ้นจริงๆ เป็นคู่จิ้นลวงโลกแต่จริงๆแล้วนุ๊กกับปายอะ ถ้าย้อนกลับไปดูนะนุ๊กกับปายก็จะเล่นกันแบบนี้ตลอด แล้วก็ปายก็ไม่เคยไปประกาศว่าเป็นแฟนนุ๊กเลยนะเอาตรงๆเราเป็นมากกว่าเพื่อน เป็นมากกว่าแฟน เป็นมากกว่าทุกๆอย่างเลย ใช้คำว่าเฟื่อนดีกว่า เฟื่อน แฟนแล้วก็เพื่อนแล้วตรงกลางคือเฟื่อน เราเป็นทุกอย่างให้กันและกัน พวกเราก็มีความสุข

นุ๊ก : ส่วนคนเขาถามว่าในอนาคตเรามีโอกาสจะเป็นแฟนกันมั้ย มีโอกาสจะได้รักกันมั้ยก็มันก็เป็นเรื่องของอนาคต ขอตอบว่าเป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า

ปาย : เพราะว่าเราเริ่มต้นมาด้วยการเป็นเพื่อนรัก เพื่อนที่แสนดี ผ่านทุกช่วงเวลามาด้วยกันครับ มันก็เลยทำให้เรารักกันอยู่ด้วยกันด้วยความรัก ความผูกพัน

โอ้โห ตอบแบบนี้เชื่อว่าแฟนคลับของทั้งคู่ฟินกระจายแน่นอนเลยละค่าาา แต่สถานะความสัมพันธ์ว่าเฟื่อนเนี่ยก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมากไปทางเพื่อนหรือมากไปทางแฟนกันนะ เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตละกันเนอะ

ศัพท์ใหม่ก็มาค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : NEWPLUS

เรียบเรียงโดย : chuydaily