กันยายน 27, 2023

หนูเล็ก โพสต์ภาพล่าสุด ทำแฟนๆแห่เมนต์

สำหรับนักแสดงสาวอารมณ์ดีอย่าง หนูเล็ก ก่อนบ่าย กลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้วซึ่งตอนนี้เจ้าตัวมีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 1 คนอย่าง น้องมาวิน ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว

แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารัก และอบอุ่นมากๆ จริงๆ จนทำเอาหลายๆ คนอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย ซึ่งบ่อยครั้งที่หนูเล็กมักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักของครอบคัรวให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด หนูเล็กทำเอาแฟนๆ ต้องฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ภาพตัวเองในชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วรัดรูป เห็นสัดส่วนชัดเป๊ะ ทำให้เห็นว่าหุ่นดีมาก จนไม่น่าเชื่อนี่หรอหุ่นคุณแม่ลูกหนึ่ง ขณะที่พาครอบครัว

ไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่หัวหินค่ะ โดยหนูเล็กได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ตอนนี้เด็กชายวินกับพ่อเอกได้ดำไปทั้งตัวแล้ว แม่ขอแค่ถ่ายรูปละขึ้นนะ55555.” งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมหนูเล็กกันอย่างไม่ขาดปากว่า คุณแม่สวยคร้าาา? , สวยมากครับพี่หนูเล็ก? , สวยมากคะ , สวย สดสัย อ่ะ? , แม่หุ่นดีจัง❤️ , สวยมาก , หนูเล็กสวยขึ้นเยอะเลยค่ะ??? ,

ทำไมแม่สวย? , หุ่นสวยงามมากเลยค่ะคุณหนูเล็ก?? แหม่ๆ ถึงแม้ว่าตอนนี้จะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังหุ่นเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยนะคะ แถมยังทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย

หุ่นแม่แซ่บมาก

ขอบคุณข้อมูล:nulek_gaga

เรียบเรียงโดย:chuydaily