กันยายน 26, 2023

เอ็นดู น้องเดมี่ แข่งรถกับพี่ชาย

สำหรับ ครอบครัวของ แมทธิว ดีน กับ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และลูกๆทั้ง 2 คนอย่าง น้องดีแลน กับ น้องเดมี่  นั้นถือว่าเป็นครอบครัวที่มีความน่ารักออกมาให้ได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่องกันเลยทีเดียวค่ะ โดยครอบครัวนี้ถือว่าเป็นครอบครัวตัวอย่างในหลายๆเรื่อง ทั้งเรื่องการอบรมสั่งสอนลูกๆ เรื่องการใช้ชีวิต ซึ่งหลายคนก็ถือเป็นแบบอย่างด้วย

แต่ที่ทำเอาพี่ๆแฟนคลับหลายคนชื่นชมมาโดยตลอด นั่นก็คือ ความน่ารักสดใสของสาวน้อยเดมี่ ที่ฮอตตั้งแต่ลืมตาดูโลกเลยก็ว่าได้ ยิ่งโตก็ยิ่งสวยออร่าฉายแววนางเอกตั้งแต่เด็กๆ เรียกว่าเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมเลยก็ว่าได้

โดย ลิเดีย จะมีไอจีของ น้องเดมี่ กับ น้องดีแลน เอาไว้คอยอัปเดตความน่ารักและพัฒนาการของเด็กๆให้พี่ๆแฟนคลับได้ติดตามกัน  ซึ่งถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นความน่ารักของเด็กๆทั้ง2คนเป็นประจำ

ล่าสุด ลิเดีย โพสต์คลิปที่น้องดีแลน กับ น้องเดมี่ นั้นกำลังนั่งอยู่บนรถคันใหญ่สำหรับเด็กเล่น งานนี้เด็กๆก็สนุกสนานกันใหญ่เลยค่ะ โดยเฉพาะน้องเดมี่ ที่ดูท่าว่าจะอินมากๆๆๆขี่รถแซงพี่ดีแลนอย่างไวเลย

โดย ลิเดีย ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ดีเด @dylandeane_official @demi_deane”  นอกจากนี้ทั้ง น้องเดมี่ และ น้องดีแลน ยังทำท่าทางขับรถ แซงกันไปมาน่าเอ็นดูมากๆเลยทีเดียวค่ะ

สนุกใหญ่เลย

ทำเอาพี่แฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า น่ารักจังลูก เดมี่ขาซิ่งมีปาดหน้าพี่ดีนะคะ❤️ , น่ารักจังเลย พี่น้อง เป็นเพื่อนเล่นด้วยกัน , คู่พี่น้องดีน?น่ารัก?❤️ , พี่ดีจอดรอน้องเดๆก้อบอกพี่ดี ไป โอ๊ยน่ารักมากๆพี่น้องคู่นี้ รักๆๆ

เดมี่ แซงแล้ววววววววววววว

ขอขอบคุณ : dylandeane_official , demi_deane

เรียบเรียงโดย : chuydaily