กันยายน 24, 2023

เจี๊ยบ พูดถึงคุณสามี

ออกอาการหวงคุณภรรยาหนักมากเลยละค่าาา สำหรับหนุ่ม บอย พีชเมคเกอร์ เพราะก่อนหน้านี้ที่ เจี๊ยบ พิจิตตรา ใส่เสื้อตัวจิ๋วโชว์เอวลอย เจ้าตัวก็คอมเมนต์แซวเลยว่า “เสื้อตัวนี้อยู่ไหนจะเผาทิ้ง” ล่าสุด สาวเจี๊ยบเลยได้ออกมาเม้าท์ความหวงของคุณสามี จะอยู่ระดับไหนนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ถามเรื่องเสื้อค่ะ ว่าเสื้อตัวนั้นจะเอาไปเผาทิ้ง ยังไงกันคะ ?

ก็เลยคอนเฟิร์มไปอีกโหลนึงค่ะ เอฟเพิ่มไปอีกค่ะ (หัวเราะ) ไม่ค่ะ เขาก็แซวๆ เพราะวันนั้นเป็นวันพักผ่อนแล้วก็ไม่คิดว่าตอนถ่ายมันจะแบบหดขึ้นมา จริงๆมันพอดีตัวมันก็เป็นเสื้อแบบทั่วไป แต่พอยกแขนหน่อยมันก็ขึ้นมาเองแล้วด้วยกางเกง ผอมลงนิดหน่อยมันเลยดูหลวม แต่ตอนลงรูปก็ให้เช็คแล้วนะ

แล้วตอนที่ให้เช็ครูปเขาว่ายังไงคะ ?

เขาก็บอกว่าให้เอารูปที่มันไม่เต็มตัวไว้ข้างหน้า แต่เขาไม่รู้ว่าเราลงหลายรูปสไลด์ๆค่ะ

แล้วเสื้อตัวนั้นยังอยู่มั้ยคะ ?

แอบไว้แล้วค่ะ (หัวเราะ)

จริงๆตั้งแต่รู้จักกันเขาก็เป็นประมาณอย่างงั้นอยู่แล้ว แต่เขาไม่ได้พูดว่าอันนี้ห้ามใส่ อย่างงั้นห้ามใส่ อย่างเวลาไปทะเลเขาก็จะพูดว่าจริงๆคุณใส่ขาสั้นบ้างก็ได้นะประมาณนี้ค่ะ อย่างชุดวันนี้เห็นเนื้อนิดนึงเขาก็ถามว่าต้องใส่ทับในมั้ย ซับในหรือเปล่าเจี๊ยบก็เลยบอกว่าเขาไม่ใส่กัน

ชุดไหนที่ใส่แล้วพี่บอยเห็นแล้วบอกว่าไปเปลี่ยนมาเดี๋ยวนี้ ?

ถึงขั้นเปลี่ยนไม่มี แต่บางทีอย่างที่บอกแขนกุดหรือเสื้อผู้หญิงข้างหลังมันจะเว้าเยอะแล้วแบบมันเห็นเสื้อในนิดนึงเขาก็จะแบบเอาเสื้อคลุมไปเผื่อมั้ย อะไรประมาณนี้ค่ะ

แสดงว่าเป็นชุดว่ายน้ำหมดสิทธิ์ ?

ไม่ได้ซื้อชุดว่ายน้ำมาเป็น 20 ปีแล้วค่ะ

จริงๆอยากใส่มั้ยคะ ?

ไม่ เพราะปกติเวลาไปทะเลก็ไม่ได้เล่นน้ำไรขนาดนั้น

เวลาเห็นเพื่อนๆเขาใส่กันเรามีโมเมนต์อยากลองใส่บ้าง ?

จริงๆไม่มีเลยค่ะ เพราะชุดว่ายน้ำที่เจี๊ยบซื้อล่าสุดเอาไว้เล่นกับหลานก็คล้ายๆชุดดำน้ำมากกว่า มิดชิด

โอ๊ยยย เรียกได้ว่าคุณสามีหวงมากเลยละค่ะแถมยังต้องสแกนชุด สแกนรูปก่อนที่จะโพสต์ด้วย ก็เป็นธรรมดาแหละเนอะเพราะภรรยาสวยขนาดนี้เป็นใครก็หวงเนอะ แต่คู่นี้บอกเลยว่าวางตัวดีมาก เพราะไม่เคยมีข่าวเสียดายออกมาให้เห็นเลย

น่ารักมากเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain Official , @ jeab_pijittra

เรียบเรียงโดย : chuydaily