กันยายน 27, 2022

น้องบี ล่ าสุดสวยขึ้นมาก

สำหรับ มีมี่ หนุ่มหน้าปาน กับอดีตแฟนสาว น้องบี ภัสสรา นั้นเคยเป็นข่าวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ โดยเริ่มแรกนั้นทั้งคู่ก็รักกันดีปกติเหมือนกับคู่รักคู่อื่นๆ มีสำนักข่าวเดินทางไปขอสัมภาษณ์ มีมี่ กับ น้องบี อย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว เพราะทั้งคู่นั้นรักกันด้วยใจจริงไม่ได้ดูที่รูปลักษณ์ แถมน้องบีก็อายุห่างกับ มีมี่ หลายปีเหมือนกันเลยยิ่งทำให้ชาวเน็ตให้ความสนใจ

แต่ต่อมาความรักของ มีมี่ กับ น้องบี ก็ดูเหมือนว่าจะมีปัญหากัน ซึ่งการทะเลาะกันของทั้งคู่นั้นได้ไปยุติอยู่ที่การเลิกรากันในที่สุด มีมี่ ก็ใช้ชีวิตของตัวเองต่อไป ส่วนน้องบี ก็เดินออกมาจากบ้าน มีมี่ และใช้ชีวิตของตัวเอง

จนต่อมา น้องบี มีแฟนใหม่และได้แต่งงานกัน มีภาพพรีเวดดิ้งออกมาให้ชาวเน็ตได้ชื่นชมอย่างสวยงาม แต่แล้วต่อมา น้องบี กับแฟนใหม่ก็ได้เลิกรากันไป ซึ่งตอนนี้น้องบี ก็ทำงานเก็บเงินดูแลตัวเอง

ซึ่งล่าสุดตอนนี้ น้องบี ก็ได้มีหหวานใจคนใหม่แล้ว ดูแลกันเป็นอย่างดี แล้วพอไปส่องในเฟซบุ๊กส่วนตัวของ น้องบี ก็ปรากฎว่ามียอดคนติดตามในเฟซบุ๊กเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ถือว่าหลายคนยังคงให้ความสนใจอยู่

แล้วถ้าใครที่ติดตาม น้องบี คงจะทราบดีว่าตั้งแต่แรกๆจนถึงตอนนี้ น้องบี มีหลายสิ่งที่เปลี่ยนไปมากๆๆ และที่เห็นได้ชัดเจนมากที่สุดก็คงจะเป็นเรื่องของความสวย ความออร่าของ น้องบี นี่แหละค่ะบอกเลยว่าเปลี่ยนไปเยอะมากๆๆ

น้องบี ตัวจริงตอนนี้ดูโตเป็นสาวเต็มวัย สวยออร่าเปล่งประกายมากๆๆ รูปร่างก็ดูสวยเป๊ะมากกว่าเมื่อก่อน ที่สำคัญยังมีความแซ่บออกมาให้ได้ชื่นชมกันบ่อยๆด้วย ซึ่งวันนี้เราก็มีมาให้ได้ชมกันหลายรูปเลยบอกเลยค่ะว่ามีแต่ปังๆทั้งนั้น

ภาพนี้ น้องบี น่ารักมากๆ

ขอขอบคุณ : Patsara A Aobnak

เรียบเรียงโดย : chuydaily