กันยายน 27, 2023

จั๊กจั่น โพสต์ถึงสาวโลกใบที่หนึ่ง ให้มางานแต่ง หากมีตัวตนจริง

กลายเป็นประเด็นร้อนกับข่าวลือของนักแสดงสาว จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ สุวรรณศุข ถูกโยงเป็นโลกใบที่สองของว่าที่เจ้าบ่าว เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ได้ออกมาปฏิเสธแล้วว่าไม่เป็นความจริงเลย ก็ไม่รู้ว่าข่าวมันออกมาแบบนี้ได้ยังไงกัน

ล่าสุด สาวจั๊กจั่น ได้ไปออกรายการโหนกระแส หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกร กับประเด็นที่ว่าหากมีใครมาแหกงานแต่งเจ้าตัวเผยว่า ขอให้มาเลยถ้ามีตัวตนจริง แต่ไม่ใช่ตัวตนจริง จั่นจะดำเนินการทางกฎหมายอย่างถึงที่สุด

ย้ำถ้ามีตัวตนจริง เป็นเรื่องจริง ขอให้ออกมา เราเป็นลูกผู้หญิงด้วยกัน จั่นบอกแล้วว่ามีศีลธรรมพอ ขอแต่อย่าเป็นผู้หวังดีประสงค์ร้าย เราเป็นแค่คนๆนึงที่อยากจะมีความสุข มีแค่คนเดียวที่ไม่อยากให้เรามีความสุข

ถ้าคุณมีตัวตนจริงก็ออกมาสิ นี่คุณไม่มีหลักฐานอะไรสักอย่าง กรรชัย ถามต่อว่า ผจก.เก่าของคุณไม่มีความดีเลยเหรอ จั๊กจั่นเผยว่า เขาดีดูแลจั่นเป็นอย่างดี แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่ในชีวิต จั่นอยากมีครอบครัวของจั่นเอง

จั่นอายุ 38 แล้ว ทุกอย่างมันผ่านการคิด มีวุฒิภาวะแล้ว ทำไมถึงเข้าใจไม่ได้ จั่นรู้สึกว่ามันเป็นการตัดสินใจของเราหรือเปล่า ตลอด 15 ปี เขาดูแลเราเป็นอย่างดีมาตลอด แต่วันหนึ่งเราอยากแต่งงาน มีครอบครัว จั่นก็อยากให้เข้าใจตรงนี้ด้วย

ถ้าเป็นเรื่องจั่นคนเดียวก็โอเค ถ้าเขายืนยันคำเดิมว่าไม่อยากให้เราเจอคนไม่ดี จั่นก็ขอบคุณได้โปรดปล่อยให้จั่นใช้ชีวิตของตัวเองเถอะ มันจะประสบความสำเร็จหรือไม่ก็ขอให้จั่นเจอเองเถอะ ขอให้เคารพการตัดสินใจของจั่น

ท้าถ้ามีตัวตนจริงก็ออกมา

ขอบคุณข้อมูล : รายการโหนกระแส