กันยายน 24, 2023

หนุ่มโพสต์ โชว์วิวคอนโดหลักล้าน

กำลังเป็นที่พูดถึงกันในโลกโซเชียล เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Kantaphat Non ได้ออกมาเผยภาพบริเวณริมหน้าต่างของคอนโด ที่ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไร เเต่พอลองซูมเข้าไปใกล้ๆเเล้วก็ถึงกับต้องตกใจ เมื่อเจอภาพไวนิลผีสุดหลอนขนาดใหญ่

อยู่บริเวณหลังคาบ้านเเห่งหนึ่ง พร้อมกับเขียนว่า ไปสู่ที่ชอบที่ชอบ เเละอีกหนึ่งภาพเป็นภาพไวนิลโลงศพ พร้อมใส่ข้อความว่า “บริจาคโลงศพเเก่เจ้ากรรมนายเวร สรรพสัตว์ที่ทำให้ฐานรากโกดังหลังปั๊มเสียหาย”

พร้อมหนุ่มรายนี้ยังลงเเคปชั่นว่า “ทำไงได้บ้างครับ ฟ้องได้ไม? วิวหน้าต่างตรงคอนโด” ซึ่งสาเหตุที่มีการนำภาพมาติดบนหลังคาบ้านนั้น ทางเจ้าของบ้าน ได้มีปัญหากับคอนโดเเละโกดังข้างๆ เเละอยู่ระหว่างการฟ้องร้องกันอยู่หลังจากที่ภาพดังกล่าวถูกเเชร์ลงไปยังโซเชียล

ชาวเน็ตต่างเข้ามาพูดถึงภาพนี้กันสนั่นเลยว่า ” เรื่องกฎหมายไม่รู้ แต่คิดแบบสบายใจครับ ?ไม่มองวิวต่ำ, อย่าไปนั่งตากแดดและรับฝุ่นตรงระเบียงครับ#ให้คิดแบบสบายใจ #เดี๋ยวมันก็ย้อนเข้าตัวคนทำเองครับ,

ทั้งปั๊มทั้งโกดังคงมีปัญหากับคอนโด ไม่งั้นคงไม่สลับกันขึ้นป้ายบนหลังคาแบบนี้แน่ๆ รอดูต้นสายปลายเหตุ ที่มาที่ไปก่อนดีกว่า,ฝั่งคอนโดแปรอักษรเป็นพระพุทธเจ้าสู้เลยคับ ❤ หยอกๆๆๆ ขอให้ปัญหาคลี่คลายไวๆนะ,

ไม่ทันถึงศาลก็ย่อยสลายจืดจางครับ55555 แดดเมืองไทยทำลายทุกอย่าง55555,ฟ้องว่า? พี่ค้าบ ๆ เขาติดที่บ้านเขา ผมมองแล้วกัวค้าบ ?? เหอะ ตลกดี,ฟ้องอะไรอะ เขาแปะหลังคาบ้านเค้าแปะกันหลังคารั่วก็ได้555 ”

ขอบคุณข้อมูล:Kantaphat Non