กันยายน 27, 2023

หญิงลี พระมหาเทวีเจ้า รับทรัพย์รัวๆ

นาทีนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลยละค่ะ สำหรับเน็ตไอดอลที่กำลังมาแรงอย่าง พี่หญิงลี หรือ พระมหาเทวีเจ้า แห่งเมืองทิพย์ หลังอินกระแสละครเพลิงพระนางของซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภาทางช่อง 7 สี จนโด่งดัง เพราะนอกจากจะเป็นที่รู้จักแล้วยังมีงานเข้ามารัวๆ

ซึ่งรายได้ของพระมหาเทวีเจ้าก็ไม่ธรรมดาเลยละค่ะ เพราะเพจมีผู้ติดตามถึง 5 แสนคนทำให้เรทค่าตัวรีวิวสินค้าตอนนี้ต่อ 1 รูปจะได้ราคา 9,500 แต่ถ้าโพสต์ลงเป็นอัลบั้มก็จะอยู่ที่ 16,000 บาท และถ้าถ่ายรีวิวเป็นคลิปสั้นๆก็จะได้อยู่ที่ 12,000 บาทเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังถูกดึงตัวไปร่วมถ่ายภาพยนตร์หอแต๋วแตกของพี่พชร์ อานนท์ ซึ่งทางพี่พชร์ก็เปิดเผยว่า เรทค่าตัวอยู่ที่วันละ 10,000-15,000 บาท รวมเป็น 10 คิว ก็จะได้อยู่ราวๆ 2 แสนบาทนั่นเอง โอ้โห เรียกได้ว่ารับทรัพย์รัวๆเลยจริงๆค่ะ

นอกจากนี้พี่พชร์ยังควักเงินส่วนตัวจำนวน 50,000 บาทเพื่อช่วยเป็นค่ารักษาพยาบาลของคุณแม่พระมหาเทวีเจ้าด้วย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้เจ้าตัวปังๆยิ่งๆขึ้นไปนะคะ ตอนนี้หลายคนก็ชื่นชอบมากเพราะนอกจากจะเป็นสายฮาแล้วยังเป็นคนที่กตัญญูมากๆ

เพราะเจ้าตัวพึ่งเปิดเผยไว้ว่าการเดินทางมากรุงเทพฯครั้งนี้เพราะอยากจะหาเงินไปรักษาแม่ และตอนนี้ตัวเองก็เป็นเสาหลักของครอบครัวอยู่นั่นเอง ซึ่งงานอะไรเจ้าตัวก็รับหมดไม่เกี่ยงเลยละค่ะ เชื่อว่าต้องมีงานเข้ามาอีกรัวๆแน่นอน

ก็เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลคนดังที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะตอนนี้ไปทางไหนก็มีแต่คนพูดถึงพระมหาเทวีเจ้าแถมยังใช้คำศัพท์เมืองทิพย์ด้วย ถ้าไม่ติดตามเนี่ยอาจะคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่องเลยนะคะ เอาเป็นว่าจะมีผลงานปังๆอะไรอีกต้องรอติดตามค่ะ

ปังมากแม่

ขอบคุณข้อมูล : VEEN

เรียบเรียงโดย : chuydaily