กันยายน 27, 2023

เปิดตัวละคร บัวคลี่

เรียกว่ากำลังเข้มข้นเลยทีเดียวค่ะ สำหรับละครเรื่อง วันทอง ของทางช่อง one31 ที่ได้ ใหม่ ดาวิกา ป้อง ณวัฒน์ และ ชาคริต แย้มนาม มาประชันบทบาทกัน โดยละครเรื่องนี้อย่างที่หลายคนรู้ๆกันดีว่าตัวละคร ขุนแผน นั้นจะต้องมีเมียเยอะมากๆๆทั้งเก่ง ทั้หล่อ แถมเจ้าชู้มากอีกด้วย

แล้วที่ทำเอาหลายคนฮือฮาก็คือการเปิดตัวละคร บัวคลี่ ซึ่งเป็นเมียคนสุดท้ายของ ขุนแผน (ป้อง) โดยผู้ที่มารับบท บัวคลี่ นั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่ว่าเป็น นางเอกสาวเฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน บัวคลี่ นั้นเป็นเมียคนที่โดน ขุนแผน ควักลูกออกมาทำกุมารทองนั่นเอง

ซึ่งได้มีชาวเน็ตเข้ามาเล่าเรื่องราวของ บัวคลี่ กับ ขุนแผน ลงในทวิตเตอร์ด้วย โดยมีการระบุว่า “ยินดีต้อนรับเมียคนสุดท้ายของขุนแผน นั่นคือ นางบัวคลี่ คนที่โดนขุนแผนฆ่าควักลูกในท้อง คนที่เป็นผู้ให้กำเนิดกุมารทอง เดี๋ยวมาเล่านะค้า (ต่อ) #วันทองep4”

“บัวคลี่ เป็นลูกสาวของหมื่นหาญกับนางสีจันทร์ หมื่นหาญเป็นโจรมีอาคม นางบัวคลี่มีรูปโฉมงดงามราวกับสาวชาววัง ขุนแผนเจอนางโดยบังเอิญ เมื่อเห็นหน้าก็รู้ทันทีว่านางสามารถให้กำเนิดลูกชายได้ …ตรงตามที่อยากได้กุมารทองพอดี (1) #วันทองep4”

“ขุนแผนฝากตัวเองเป็นสมุนของหมื่นหาญ เเละเเต่งงานกับบัวคลี่…แต่อยู่ๆไป หมื่นหาญก็รู้สึกว่าขุนแผนเก่งเกินหน้าตน เลยให้บัวคลี่ฆ่าผัว โชคดีที่ผีพรายมากระซิบว่ามียาพิษในอาหาร ทำให้ขุนแผนโกรธมาก เเละตั้งใจว่าจะฆ่าบัวคลี่เอาลูกมาทำกุมารทองแน่นอน (2) #วันทองep4”

“ก่อนเริ่มพิธีขุนแผนได้เเกล้งเอ่ยปากขอลูกในท้องบัวคลี่ …เเละเมื่อบัวคลี่ตอบรับปากตกลงยกให้ ขุนแผนก็รอจังหวะให้เมียเเละสมุนโจรหลับ จากนั้นก็ผ่าท้องเอาลูกชายคนโตของตัวเองมาย่างทำกุมารทอง (3) ปล. เด๋วจะมาเล่าวิธีการทำกุมารทองให้ฟังนะค้า #วันทองep4” จะเข้มข้นขนาดไหนอย่าพลาดทีเดียวค่ะ

ขุนแผน ต้องใช้ 2 คาถาจึงจะเอา บัวคลี่ อยู่

ขอขอบคุณ : #วันทองep4

เรียบเรียงโดย : chuydaily