กันยายน 26, 2023

เปิ ดบ้าน 32 ล้าน บี้ เดอะสกา

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มมากความสามารถเเละยังเป็นยูทูปเบอร์เเถวหน้าของประเทศไทย ที่โด่งดังจนเป็นที่รู้จักกันจนถึงปัจจุบันนี้ สำหรับหนุ่มบี้ เดอะสกา ยูทูบเบอร์ และเป็นหัวหน้าประจำบริษัท เดอะสกาฟิล์ม จำกัดช่องของหนุ่มบี้นั้นยังมียอดผู้ติดตามรวม 12.3 ล้านผู้ติดตาม เเต่กว่าจะเดินทางมาสู่ความสำเร็จจนถึงวันนี้

หนุ่มบี้นั้นก็ต้องเจอกับอุปสรรคต่างๆมามากมาย จากวันที่เป็นเพียง Youtube Creator ธรรมดา จนมาถึงวันที่ก้าวมาเป็นผู้บริหาร เปิดบริษัทของตัวเอง มีลูกน้องกว่า 20 ชีวิตที่ต้องดูแลปากท้อง

เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมบ้านหลังใหญ่ราคา 32 ล้านของหนุ่มบี้กันค่า ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังเเรกที่สร้างจากน้ำพักน้ำเเรงของหนุ่มบี้เองทั้งหมด เเละหนุ่มบี้ยังได้ช่วยคุณพ่อเเม่คุณเเม่มาชมบ้านหลังใหม่ด้วย

ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ลักซูรี่ สูง 4 ชั้น ซึ่งภายในบ้านยังมีลิฟต์ส่วนตัว ตกเเต่งอย่างหรูหรา เเต่ก็ยังคงเเบ่งห้องเป็นสัดส่วนให้เหมาะสมกับการใช้งาน เเละในบ้านยังเป็นระบบสมาร์ตโฮม

ควบคุมเเละสั่งการผ่านเเอปพลิเคชั่น ทั้งไฟฟ้า ประตู ผ้าม่าน นอกจากนี้ภายในบ้านหรู 4 ชั้นเเห่งนี้ยังมีสระว่ายส่วนตัว มองเห็นวิวทิวทัศน์ภายนอกได้อย่างสวยงามสุดๆ สานฝันของหนุ่มบี้ให้เป็นจริงเเล้วค่า

งานนี้ต้องบอกเลยว่าหนุ่มบี้นั้นทุ่มเทอย่างหนักกว่าจะได้บ้านที่สมบรูณ์เเบบขนาดนี้มา นับว่าเป็นความภูมิใจของหนุ่มบี้เเละครอบครัวมากๆ ที่จะมีบ้านหลังงาม เพื่อให้ครอบครัวได้อยู่กันอย่างสุขสบายค่า

ขอบคุณข้อมูล:Bie The Ska