กันยายน 26, 2023

กรรชัย ฝากถึง นก และอดีต ผจก.จั๊กจั่น

ต้องบอกเลยว่าเป็นประเด็นเเซ่บๆที่หลายคนต่างพากันจับตามองกันอยู่ในขณะนี้ หลังจากที่มีข่าวลือสาวโลกสองใบ กำลังจะเเต่งงาน จนทำให้ชาวเน็ตต่างโยงเรื่องที่เกิดขึ้นไปหาสาวจั๊กจั่น อคัมสิริย์ ทำให้เจ้าตัวต้องออกมาเคลียร์เรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านทางรายการโหนกระเเส ซึ่งบางช่วงบางตอนสาวจั๊กจั่นนั้นฝากไปถึงอดีตคนสนิท

เรื่องการตัดสินใจเเต่งงานในครั้งนี้ของตน ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ตนยินดีที่จะรับผิดชอบเองทุกอย่าง ตนอายุ 38 เเล้ว จะเเต่งงานมีครอบครัวเเล้ว เเละผ่านการคิดทุกอย่างมาเเล้ว ทำไมถึงไม่เข้าใจตรงนี้ จั่นเลยรู้สึกว่ามันน่าจะเคารพการตัดสินใจของเรารึเปล่า

ซึ่งเรื่องนี้ทางด้านหนุ่ม กรรชัย ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นที่เกิดขึ้นในรายการข่าวใส่ไข่ ฝากไปถึงคนสนิทนางเอกคนดัง ทั้งอดีตผู้จัดการ เเละนก อุษณีย์ด้วยว่า ” ถ้าเป็นห่วงจริงๆก็คอยซัพพอร์ตเค้าสิ ในเมื่อเค้าเลือกเเล้ว

ถ้ามันต้องเสียใจจริงๆก็เเค่อยู่ข้างๆไง พ่อเเม่เเละครอบครัวเค้ายังไม่ห้ามเลย เเล้วคนอื่นมาเอาไร เเล้วถ้ามีหลักฐานจริงๆก็เปิดมาเลย คือมันไม่มีอะไรยืนยันได้ซักอย่างให้เชื่อยังไง ถ้ารักเค้าจริงก็ปล่อยเค้าไป สุดท้ายเเล้วเค้าไปไม่ถึงฝั่ง คุณก็เเค่โดดน้ำไปช่วยเค้าเท่านั้นเอง ”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่ม กรรชัย ออกมาพูดชาวเน็ตหลายคนต่างเห็นด้วยกันเป็นจำนวนมาก เเละยังบอกด้วยว่า ” คุณหนุ่มพูดไว้ในข่าวใส่ไข่ดีมาก ถ้ารักถ้าเป็นห่วงจริงๆก็คอยซัพพอร์ตสิ ในเมื่อเค้าเลือกแล้ว ถ้ามันต้องเสียใจจริงๆก็แค่อยู่ข้างๆไง พ่อแม่ครอบครัวเค้ายังไม่ห้ามเลย แล้วคนอื่นมาเอาไร แล้วถ้ามีหลักฐานจริงๆก็เปิดมาเลย

คือมันไม่มีอะไรยืนยันได้ซักอย่าง ให้เชื่อยังไง คุณหนุ่มคือผู้ไกล่เกลี่ยทุกวงการจริงๆ เข้าใจ เห็นใจ เเละเป็นกลาง มีเหตุผลเเบบที่คนโตๆเค้ามีกัน ไม่เสียเเรงเลยที่รักเเละเคารพ เจ้าพ่อเเห่งวงการข่าว วงการบันเทิงที่เเท้ทรู ❤️?? #ข่าวใส่ไข่”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:ข่าวใส่ไข่,ใต้เตียงดารา