กันยายน 27, 2023

ลิลลี่ พูดความในใจ หลังชอบใส่ฟิลเตอร์ถ่ายรูป

สำหรับ ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ น้องสาวของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น  ถือว่าเป็นนักร้องสาววัยใส ที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ โดย ลิลลี่ นั้นแม้ว่าจะอายุยังน้อยแต่ก็มีบ้าน มีรถเป็นของตัวเองแล้ว ทุกวันนี้ ลิลลี่ ต้องเรียนไปด้วย ออกทัวร์คอนเสิร์ตร้องเพลงไปด้วย ซึ่งไม่ง่ายเลยสำหรับเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่ง

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าบ่อยครั้งเลยที่ ลิลลี่ มักจะโดนชาวน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องต่างๆของ ลิลลี่ ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็โดนไปซะหมด โดยเฉพาะชาวเน็ตบางกลุ่มที่ชอบมาบูลลี่หน้าตาของ ลิลลี่ แถมยังมีการนำไปเปรียบเทียบด้วยว่าคล้าย ลิง

ล่าสุด ลิลลี่ ได้ออกมาพูดความในใจของตัวเองทั้งเรื่องใช้ฟิลเตอร์แต่งหน้า เรื่องใช้โทรศัพท์แพงๆ โดย ลิลลี่ พูดว่า “เอาจริงๆนะที่ซื้อโทรศัพท์มาแพงอ่ะ คืออยากทำให้ตัวเองดูดีเข้าใจไหม อยากใส่ฟิลเตอร์นู้นฟิลเตอร์นี้เพื่อให้ตัวเองดูดีขึ้นไม่มีใครไม่ชอบ

เหมือนลิงอ่ะ(คอมเมนต์ชาวเน็ต) ก็เหมือนสิค่ะ(พร้อมทำหน้าลิง) เหมือนมั๊ย บอกแล้วไม่ได้โกรธใครนะคะที่มาด่าว่าเป็นลิง เพราะว่าปกติก็เกิดปีลิง นิสัยเหมือนลิง หน้าก็เหมือนลิงด้วยเนาะ ไม่ต้องบอกว่าเหมื่อนลิงอ่ะรู้อยู่ แคร์อะไรด่าไปเถอะ”

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับที่ได้ฟังถึงกับเห็นใจ ลิลลี่ เข้ามาให้กำลังใจรัวๆเลยว่า พี่ไม่ใช่แฟนคลับน้องนะ..แต่คลิปนี้น้องน่ารักจริง ตอบได้น่ารักมาก , พูดถูกทุกข้อเลย ตอบได้น่ารักมากใจเย็นดีมากค่ะชื่นชม ,

ตอบได้นุ่มนวลดี แววตาใสซื่อดูจริงใจ น้องเป็นคนพื้นฐานจิตใจดีนะ ขอให้เป็นตัวของตัวเองแบบนี้ตลอดไปนะ , นี่ไม่ติ่ง แต่นางตอบน่ารักมาก , เอาตรง คือก่อนดูคลิปนี้คือไม่ได้อะไรนะ เฉยๆแต่พอดูแล้วเขาก็เด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่เก่งมากเลยนะ

ความคิดเห็นของชาวเน็ต

ขอขอบคุณ : lilly_nareenart

เรียบเรียงโดย : chuydaily