กันยายน 27, 2022

น้องหยก ลูกสาวส้มเช้ง ร้องไห้โฮกลางรายการ

งานนี้อำแรงจนน้ำตาแตกเลยละค่าาา สำหรับ นักแสดงตลกชื่อดังอย่าง ส้มเช้ง สามช่า และลูกสาวคนสวยอย่าง น้องหยก เพราะหลังจากที่ทำคลิปพิเศษสัมภาษณ์นักแสดงตลกหนุ่ม บอล เชิญยิ้ม และภรรยาสาวอย่าง ยูริ ก็มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เรียกได้ว่าวงแตกจนน้องหยกของเราร้องไห้เลย

เพราะในช่วงที่สัมภาษณ์นั้น บอล ก็ได้กล่าวชมน้องหยกอยู่บ่อยๆ มีการลูบหัวและบอกตรงสเปค ซึ่งภรรยาสาวก็สะกิดเตือนอยู่หลายครั้งแต่เจ้าตัวก็ยังไม่หยุด งานนี้เลยเกิดการทะเลาะกันเสียงดัง ซึ่งน้องหยกก็รู้สึกผิดมาก ก่อนคุณแม่จะเฉลยด้วยการถือเค้กเข้ามาเซอร์ไพรส์วันกิดจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ในช่วงนึงของคลิป บอลก็กล่าวชมไม่หยุดเลยว่า …..”คือดูพี่หยกตอนอวบๆ เราแบบเออ เห้ยน่ารัก พี่หยกเป็นคนสวยนะ พี่หยกเป็นคนสวยดูแล้วน่ารัก เวลายิ้มมันดูสดใสอะ มันดูน่ารัก (ปกติสเปคผู้หญิงแบบไหน ?) คือชอบผู้หญิงอวบๆ เด็กว่าก็ได้โตกว่าก็ได้ ที่คุยแล้วรู้เรื่องอย่างงี้ก็ได้ อย่างงี้ก็น่ารัก”

ซึ่งภรรยาก็เริ่มเสียงดังว่า…… “ทำไมต้องยกตัวอย่างน้อง น้องมันก็อึดอัดมั้ย เธอต้องเกรงใจแม่ส้มปะวะ อย่างน้องหยก อย่างน้องหยกมันเป็นอะไร มันน่าเกลียดเข้าใจมั้ย ยูสะกิดหลายรอบแล้วมันน่าเกลียด แล้วแม่ส้มก็นั่งตรงนี้มันทุเรศมั้ย มันทุเรศเกิน ยูรู้ ยูรู้สันดาxxเขา เข้าใจว่าถ่ายรายการแต่ก็อะไร”

และก็เกิดการทะเลาะกันเสียงดังจนน้องหยกหน้าเสีย งานนี้หลังจากที่ได้แกล้งลูกสาวแล้วคุณแม่ก็กลับเข้ามาเฉลยพร้อมกับเค้กวันเกิดน้องหยกทำเอาเจ้าตัวน้ำตาแตกและสารภาพเลยว่า “หนูตกใจหมดเลยอะ” ทางด้านบอลก็ต้องรีบแก้เลยว่า “ไม่ใช่ความคิดน้านะลูก”

ส่วนคุณแม่ก็ได้แต่ขำและบอกว่า “วงการบันเทิงอะเนอะ ฝึกไว้ลูกถ้าจะเข้าวงการนี้” โอ๊ยยย บอกเลยว่าสงสารน้องหยกมากเพราะเจ้าตัวหน้าเสียและรู้สึกผิดจริงๆที่ทำครอบครัวบอลมีปัญหากัน แหม บอกเลยว่าเป็นลูกหลานตลกนี่ไม่ง่ายเลยละค่ะเพราะอำกันเก่งมาก

ตกใจหมดเลย

ขอบคุณข้อมูล : Somcheng3cha

เรียบเรียงโดย : khobkhao