กันยายน 27, 2023

เต๋า โพสต์ถึงอดีต ผจก.จั๊กจั่น

เป็นประเด็นเดือดอีกรอบ สำหรับข่าว ดาราสาวเป็นโลกใบที่ 2 เพราะทางจั๊กจั่น อคัมย์ศิริ ก็ได้ออกมายืนยันว่าไม่มีโลกใบที่ 1 ใบที่ 2 แน่นอน และเชื่อว่าอดีตคนใกล้ชิดอย่างอดีตผู้จัดการส่วนตัวเป็นคนปล่อยข่าว งานนี้หลังจากที่จั๊กจั่นพูดไปแบบนั้น อดีตผู้จัดการส่วนตัวก็ออกมาโพสต์แจงทันทีว่า

ยืนยันว่าไม่เคยทำอะไรเลยนอกจากไปเตือนน้อง ไม่ใช่คนให้ข่าว สื่อแรกที่ได้ข่าวรู้ดีแก่ใจว่าใครส่งข่าว มีนักข่าวชื่อดังท่านหนึ่งได้ข้อมูล ภาพ/คลิปจากน้องคนนึงและยังไม่เคยหยิบมาเล่นจนโดนช่องอื่นปาดหน้าไปก่อน ฝากถึงนักข่าวชื่อดัง ที่น้องคนนั้นส่งข่าวส่งข้อมูลให้ทุกอย่างมาตั้งแต่กลางก.พ. หวังให้คุณทำลายจั๊กจั่น คุณคงไม่ปล่อยให้คนนอกวงการเรา ให้ข้อมูลผิดๆหลอกใช้สื่อทำลายคนวงการบันเทิงด้วยกัน ออกมาเถอะค่ะ หยิบสิ่งที่คุณมีออกมาสร้างบุญ อารู้จักนักข่าวท่านนี้มานับสิบปีเชื่อมั่นและรู้ดีว่านักข่าวคนนี้เป็นคนมีคุณธรรม ศัตรูอาไม่ใช่จั๊กจั่น แต่คือคนที่จะเข้ามาทำร้ายทำลายจั่น ความจริงมันซ่อนไม่ได้ตลอดไป ไม่ว่าจะต้องเจอกับอะไร จะอดทนรอจนความจริงปรากฏ

ล่าสุด ตัวแม่ของวงการบันเทิงอย่าง เต๋า ทีวีพูล ก็ได้ออกมาฟาดแซ่บว่า “หยุดการกระทำแบบนี้!!ผู้จัดการนางเอก จจ. เอาชื่อพี่ไปแอบอ้างว่าพี่มีข้อมูลอดีตเมียฝ่ายชาย บอกตรงนี้ว่า ไม่มีนะคะ ไม้รู้ ไม่เคยทราบ อย่าให้พี่เจอจะเข้าไปถามด้วย!”

ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์เลยว่า ชอบตรง”อย่านะคะ”???? , เคยโดนเหมือนกันค่ะ เอาชื่อไปอ้างมารู้อีกทีก็ต้องทำใจและอภัยไปซะ , วันนี้โหนกระแส แซ่บ , ผจก เขาออกมาโพสต์ไอจีแล้วนะแม่ ว่าไม่ใช่คนให้ข่าว?,ใครลากแม่เต๋าไปแอบอ้าง เดี๋ยวเหอะ#??? ,ขอบคุณมากค่ะที่ออกมาพูด❤️❤️❤️???

อูยยยย ดูเหมือนว่าครั้งนี้คนบันเทิงจะพร้อมใจกันมากเลยละค่ะเพราะทางด้าน เต๋า ก็บอกว่าไม่มีนะคะ! ส่วนคนที่พอจะรู้เรื่องอย่าง บุ๋ม ปนัดดา และหนุ่ม กรรชัย ก็บอกเลยว่าจะไม่พูดถึงเรื่องนี้ เพราะสุดท้ายแล้วคนที่เสียหายก็เป็นจั๊กจั่น

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้สาวจั๊กจั่นของเราด้วยนะคะ เชื่อว่าจั๊กจั่นโตพอจนคิดหรือตัดสินใจอะไรเองได้แล้ว และไม่ว่าจะยังไงแฟนคลับรวมถึงเพื่อนพี่น้องรวมวงการก็ยังจะอยู่ตรงนี้และคอยเป็นกำลังใจให้กับจั๊กจั่นเหมือนเดิมแน่นอน

ส่งกำลังใจให้จั๊กจั่น

ขอบคุณข้อมูล : @ tao_tvpool

เรียบเรียงโดย : chuydaily