กันยายน 24, 2023

นิกกี้ ทำเพื่อ ก้อย ลดแตะตัวผู้หญิงอื่น

สำหรับ ก้อย อรัชพร กับแฟนหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร นั้นเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มักมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาอยู่บ่อยๆค่ะ  แต่ถ้าใครที่ติดตามตั้งแต่ที่ทั้ง 2 คนนั้นคบกันแรกๆก็จะทราบดีว่ากระแสการคบกันของทั้งคู่นั้นไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ เพราะมีหลายคนแอนตี้ไม่อยากให้คบกัน แต่ว่าตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้พิสูจน์แล้วว่าสามารถเข้ากันได้ดี รักกันดูแลกันอย่างดี

อย่างเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา นิกกี้ กับ ก้อย ก็มีโมเมนต์น่ารักๆร่วมกันนั่นก็คือการวาดรูปคู่ให้กับอีกฝ่าย แม้ว่าจะไม่ได้เป็นภาพวาดที่สวยที่สุด แต่รับรองได้เลยค่ะว่าเป็นภาพวาดที่หวาน และมีความหมายกับทั้งคู่มากๆๆๆ

ล่าสุดทาง “NineEntertain” ก็ได้มีการสัมภาษณ์ นิกกี้ ถึงเรื่องราวความรักกับ ก้อย ว่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง เพราะตอนนี้ทั้งคู่ใช้สถานะ “สุดที่รัก” แถมงานนี้ นิกกี้ ยังเผยอีกว่ามีการลดการแตะเนื้อต้องตัวสาวอื่น เพราะ ก้อย

โดย นิกกี้ เล่าว่าตอนนี้ ก้อย เข้ามาแล้วก็ทำให้หัวใจนั้นกลายเป็นสีชมพู พยายามที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองในหลายๆอย่างเพื่อผู้หญิงคนนี้ มีทั้งเรื่องมุกตลกต่างๆ ที่ต้องลดลง เพราะว่าไม่ถูกใจฝ่ายหญิง หรือแม้แต่การแตะเนื้อต้องตัวผู้หญิงในรายการต่างๆ ก็ทำน้อยลงมาก เพื่อ ก้อย

อย่างรายการต่างๆ ของ ก้อย ก็พยายามไม่ดู เพราะรู้สึกไม่ดีเวลาก้อยไปยุ่งกับผู้ชายคนอื่นๆ ดูแล้วหึงเลยไม่ดู มีความรักกับใครก็รักจริงหวังแต่งทุกคน ตอนนี้กำลังทำคะแนนกับครอบครัว ก้อย ถือว่าทั้งพ่อและแม่ของก้อยก็มองตนในมุมทีดีขึ้น

แหมๆๆๆเรียกว่ายอมทำเพื่อ ก้อย ขนาดนี้แล้ว สงสัยว่างานนี้ นิกกี้ จะเอาจริงนะคะ ถึงขนาดยอมลดการแตะตัวกับสาวๆคนอื่น เพราะไม่อยากให้ ก้อย ไม่สบายใจ เอาตำแหน่งคนรักแฟน 2021 ไปเลยค่ะ

ผู้ชายรักแฟน 2021

ขอขอบคุณ : nickynachat , goyyog , NineEntertain

เรียบเรียงโดย : chuydaily