กันยายน 27, 2023

นางเอกสาว ออกมาประกาศขอยุติบทบาทเเม่

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงสาวสวยที่มีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆเลยค่า สำหรับสาวพีพี พัชญา ที่โด่งดังเเละเป็นที่รู้จักกันในละครเรื่อง สาวน้อยอ้อยควั่น ซึ่งในช่วงนั้นก็ต้องบอกเลยว่าเเฟนๆละครพากันติดละครเรื่องนี้กันงอมเเงมเลยทีเดียว เเละนอกจากเรื่องนี้เเล้ว

สาวพีพีนั้นก็มีผลงานละครเรื่องอื่นๆตามมาอีกหลายเรื่อง เช่น สมบัติมหาเฮง ทางช่อง 7 นั้นเองค่า ถึงเเม้ว่าก่อนหน้านี้สาวพีพีจะมีกระเเสข่าวปมรักร้าวของ 2 นักเเสดงรุ่นพี่ร่วมช่อง จนทำให้สาวพีพีได้หายหน้าหายตาออกจากวงการไปช่วงหนึ่ง ก่อนที่จะกลับมามีผลงานละครอีกครั้ง

ล่าสุด สาวพีพีได้ออกมาโพสต์ข้อความขอยุติบทบาทหน้าที่ของคุณเเม่ว่า “สวัสดีค่ะ พี่พี่ เพื่อนๆ เเละผู้ที่เกี่ยวข้องทุกทุกท่านค่ะ วันนี้พีพีมีเรื่องขอเเจ้งทุกท่านทราบว่า ก่อนหน้านี้มีปัญหาบางเรื่องเกิดขึ้นที่ตัวพีพีเองพยายาม ที่จะเเก้ปัญหาให้ดีที่สุด

เเต่พีพีไม่สามารถจัดการให้เรียบร้อยได้ทั้งหมด จึงมีผลกระทบเกิดขึ้นหลายด้าน ดังนั้นนับตั้งเเต่วันนี้เป็นต้นไป พีพีขออนุญาติยุติบทบาทของคุณเเม่ของพีพี ที่ดูเเลเรื่องงานของพีพี ทุกเรื่อง

เเละหลังจากนี้พีพีจะขอโฟกัสเรื่องงานเเละจะตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด ทั้งนี้ความสัมพันธ์ของการเป็นเเม่ลูกของเรายังเหมือนเดิม พีพียังรักเเละเคารพเเม่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเเปลง ขอขอบพระคุณพี่พี่ เพื่อนๆ

เเละทุกทุกคนที่เข้าใจเเละให้การสนับสนุนพีพีตลอดมานะคะ พีพี ซึ่งหลังจากที่สาวพีพีออกมาโพสต์ข้อความ เพื่อนๆในวงการบันเทิงหลายคนต่างเข้ามาให้กำลังใจสาวพีพีกันอย่างล้นหลาม

ขอบคุณข้อมูล:pp__phatchaya