กันยายน 24, 2023

เปิ ดตัวว่าที่พระเอกคนใหม่ ช่อง 3

หนุ่ม-สาวอยากจะเข้าสู่วงการบันเทิงเป็นดารา นักแสดง นักร้อง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยที่ทุกคนจะได้วงการบันเทิงเหมือนกับซุปตาร์หลายๆคนที่โด่งดังอยู่ในขณะนี้ เพราะพวกเขาทุกคนต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆมามากมายเลยทีเดียวกว่าจะมาถึงจุดนี้กันได้

ซึ่งช่วงหลังๆมานี้ในวงการบันเทิงเกิดดาวดวงใหม่มากมายมาประดับวงการ ล่าสุดแฟนๆเตรียมกรี๊ดได้เลยเพราะ นักปั้นมือทองของวงการบันเทิงอย่าง ปิ๊ก ฌานฉลาด ที่เคยปั้นพระเอกแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง เจมส์ จิ กองทัพ พีค มาแล้วนั้น

ตอนนี้เขากำลังจะปั้นพระเอกคนใหม่ป้ายแดงที่ชื่อว่า ข้าวหอม ภูธณ สโรชนันท์จีน หนุ่มหล่อผมยาวลุคสุดเซอร์แถมโปรไฟล์ไม่ธรรมดา โดยนักปั้นมือทอง ได้นำภาพของ หนุ่มข้าวหอม ในลุคแฟชั่นแบรนด์ดังมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

พร้อมระบุข้อความว่า” น้องข้าวหอม อายุ 18 ปีเรียนจบไฮสกูลที่ Wesley college Melbourne พกพาความสูง 185 ซ.ม.มาถ่ายแอดโฆษณาและลุคบุ๊คให้กับคอลเลคชั่นใหม่ของแบรนด์ @painkiller_atelier

น้องชอบเล่นกีฬาทุกประเภท ช่วงนี้กำลังสนุกกับการเรียนเต้นรำและมุ่งมั่นกับการสอบภาษาจีนในระดับ Hsk 5เพื่อเข้าเรียนการแสดงที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน “ผมตื่นเต้นทุกครั้งที่เข้าคลาสการแสดง”

น้องข้าวหอมบอกมา ฝากน้องด้วยครับ ขอขอบคุณคุณโม่ @mo_painkiller @painkiller_atelier Spring/Summer 2021 “Live Ride Love” Photographed by Punsiri Siriwetchapun @poppybeauty_9#PAINKILLERatelier #pkss21LiveRideLove ” ว่าที่พระเอกคนใหม่ของช่อง 3 หล่อสุดๆ

หล่อมาก

ขอบคุณข้อมูล:charnchalard

เรียบเรียงโดย:chuydaily