กันยายน 27, 2023

โซเชียลเผยภาพ ตาล สาวโลกใบที่หนึ่ง เป็นของปลอม

งานนี้ตัวพ่อออกโรงเองเลยละค่าาา สำหรับดราม่าคาราคาซังประเด็นโลกใบที่ 2 ของ จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ เพราะล่าสุด พี่หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เปิดเผยภาพที่ได้มาจากคนสนิทของจั๊กจั่นซึ่งอ้างเป็น คุณตาล ผู้หญิงอีกคนของว่าที่สามีจั๊กจั่น เพราะพี่หนุ่มก็ได้เปิดหน้าและถามชัดเลยว่าใช่คุณตาลจริงๆหรือไม่ ?

เพราะถ้าใช่ก็ออกมาแสดงตัวเลย จั๊กจั่นจะได้รู้และถอยการแต่งงาน แต่ถ้าไม่ใช่ก็ออกมาแสดงตัวเพราะคุณกำลังถูกแอบอ้างเป็นคนอื่นอยู่ งานนี้เมื่อเรื่องมาถึงชาวเน็ตไม่นานชาวเน็ตก็จับโป๊ะได้แล้วละค่ะ เพราะสาวในรูปนั้นเป็นถึงนักร้องลูกทุ่ง จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ไม่นานก็มีชาวเน็ตออกมาเปิดวาร์ปเจ้าของรูปตัวจริงว่าที่แท้คือคือนักร้องลูกทุ่งสาวที่มีชื่อว่า “อั้ม นันทิยา” พร้อมกับข้อความว่า “นี่มันรูป น้องอั้ม นันทิยา นักร้องลูกทุ่ง เจ้าตัวรู้รึยังว่าโดนเอารูปมาแอบอ้าง” ท่ามกลางชาวเน็ตที่มองว่า ว๊ายยยย มีคนโป๊ะแตกแล้วหนึ่ง

ซึ่งชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นนี้สนั่นเลยว่า หวายยยย โป๊ะแล้วหนึ่ง , เป๊ะ , ว๊ายยยโป๊ะ! , ปรบมือให้เลยค่ะ เก่งมาก ตึ่งโป๊ะ ?? ,เราเห็นในทวิตอยู่ คนสร้างเรื่องนี่ก็เกินนน 55 สงสารจจ.แค่จะแต่งงาน เจ้ากรรมนายเวร เยอะมาก

สงสารจั๊กจั่นค่ะ ถ้าเขาจะมีครอบครัวให้เขาเป็นคนเลือกเองดีกว่า ถ้าเขาเลือกผิด เขาก็ต้องรับผิดชอบในสิ่งที่เขาเลือก เป็นกำลังใจให้กันดีที่สุด , ใช่เนอะ เขาอายุ 38 แล้ว โตมากกก ไม่ใช่เด็กๆ จะสุขจะเศร้า เขาก็แบกรับเองได้คนรอบตัวทำเกินไป สมแล้วที่ตอนนี้เป็นแค่อดีตคนสนิท , นักร้องอยู่อุบล นุ้งตาลก็อุบล เดี๋ยวนะ!!!! ไม่อยากคิด ตอนนี้เจ้าตัวต้องออกมาฟาดละ ว่า ใช่ตาลมั้ย หรือโดนแอบอ้าง ?

เอาละสิคะ คนในรูปมีตัวตนจริงๆด้วยงานนี้ต้องออกมาแจงหรือฟาดกลับหน่อยแล้วมั้ยว่าทำไมรูปตัวเองถึงกลายมาเป็นรูปของคนชื่อตาลได้ ? เอาเป็นว่างานนี้ก็ต้องรอเจ้าของรูปตัวจริงออกมาพูดแล้วละค่ะ เชื่อว่าตอนนี้พี่หนุ่มเริ่มเดินเกมส์แล้ว

เพราะเดี๋ยวนี้นักสืบโซเชียลนั้นเด็ดมาก ใครจะปลอมจะโป๊ะเชื่อว่าอีกไม่นานคงได้รู้กันแน่นอน ตอนนี้ใครที่ติดตามเรื่องนี้อยู่ก็อย่าพึ่งออกตัวแรงกันนะคะเพราะนี่พึ่งจะเริ่มต้น และเชื่อว่าต้องมีความพีคและอะไรมาเซอร์ไพรส์ชาวเน็ตอีกแน่นอนเลย

รอติดตามเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108

เรียบเรียงโดย : chuydaily