กันยายน 26, 2023

นักแสดงตัวประกอบ ตีแผ่ความจริงวงการละคร

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์กันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อนักแสดง Extra หรือนักแสดงตัวประกอบ ได้ออกมาโพสต์ภาพ ตีแผ่ชีวิตจริงของวงการละครที่สะท้อนการแบ่งชนชั้นวรรณะ

ภายในกองละครอย่างชัดเจน โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “พันหมื่นแสนคำในใจ​ นี่คือสาเหตุที่ผมไม่ค่อยอยากรับงานละครแต่หันไปรับโฆษณาส่วนใหญ่ต่อให้วันนี้จะได้ค่าตัวเยอะหรือไม่​ เขาก็ตอกสลักหัวกระบาลไว้แล้ว

ว่าคุณเป็นได้แค่นี้​คุณไม่มีสังกัดคุณไม่มีช่อง ป้ายนี้แสดงชนชั้นวรรณะชัดเจนโครตเจ็บอ่ะ​ #ผมจะเป็นกระบอกเสียงให้หลายๆคนเอง​ #เฉพาะบางกองเท่านั่น​ #หลายๆกองน่ารัก​ #ภาพเดียว
#ล้านความคิด​

#2ประโยคแต่โครตเจ็บ” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตก็แห่แชรืและเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า เห็นแก่ศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ด้วยกัน ให้น้ำแดงซักเหยือกก็ยังดีนะ

, ถ้า Extra อย่างเดียวคงไม่เท่าไหร่ ดันทะลึ่งมีเท่านั้นนะจ๊ะมานี่แหละ , วงการบันเทิงอ่ะเนาะ , แบ่งแยกเกิน ให้เค้ากินด้วยมันจะเพิ่มเงินอีกสักกี่บาทเชียว มีแต่พระเอกกับนางเอก คนเค้าก็ไม่อยากดูหรอกนะ

หนังละคร ที่ตัวประกอบดังๆก็เยอะเเยะไป , บางคนรู้สึกดีรู้สึกภูมิใจที่ได้กินได้การบริการที่ดีกว่า โดยไม่รู้สึกรู้สาว่าเกิดมันเกิดอะไรขึ้น เห็นเป็นเรื่องธรรมดาที่เกิดขึ้น , ได้ยินมากับหูครับ ไม่ใช่สวัสดิการไม่อยากให้กิน มีคนสั่งมาอีกทีว่าไม่ให้กิน

ขอบคุณข้อมูล:Tee Piboonchon

เรียบเรียงโดย:chuydaily