กันยายน 26, 2023

เอวา สุดดีใจ ด้อมพระอาทิตย์ทำเซอร์ไพรส์วันเกิด

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยในวงการที่กำลังมาเเรงในตอนนี้เลยก็ว่าได้ค่า สำหรับสาวเอวา ปวรวรรณ หรือเอวา หกฉากครับจารย์ ทายาทหมื่นล้านของเจ้าของธุรกิจยาชื่อดังอย่าง ไทยนครพัฒนา ที่ตั้งเเต่สาวเอวาเริ่มเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง ต่างก็ได้กระเเสตอบรับที่ดีจากเเฟนคลับมากๆ เเละเมื่อวานที่ผ่านมานั้น เป็นวันเกิดครบ 24 ปีของสาวเอวา งานนี้ทางด้านเเฟนคลับอย่าง ด้อม พระอาทิตย์

ก็ทุ่มเงินโดยการซื้อป้านบิลบอร์ดใจกลางกรุงเทพมหานครให้กับสาวเอวา เเถมยังมีขบวนรถตุ๊กตุ๊กติดป้ายอวยพรวันเกิดด้วย จนเกิดเเฮชเเท็ก#วันเกิดเจ้าหญิงเอวา ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 บนทวิตเตอร์เลยทีเดียว โดยสาวเอวาได้เผยว่า “วันเกิดปีนี้น่าจะเป็นปีที่ชีวิตเปลี่ยนที่สุด ปีนี้เป็นปีแรกที่เอวาหาเงินได้เอง เป็นปีแรกที่เอวาได้รับบทเป็นนางเอกเรื่องแรก

เป็นปีแรกที่ได้ถ่ายรายการในโทรทัศน์ เป็นปีแรกที่มีแฟนคลับมากขึ้น เป็นปีแรกที่รู้สึกฝันใกล้ความเป็นจริงในทุกๆวัน เอวาเชื่อในเรื่องความพยายาม และ หัวใจ ของเอวามาเสมอ ระหว่างทางเห็นหลายคนที่ยอมแพ้ระหว่างทางเห็นหลายคนที่ค้นพบว่ามันไม่ใช่ ล่าสุดก็พึ่งเห็นคนใกล้ตัวยอมแพ้และรู้สึกเสียดายแทน ในโลกที่ทุกคนคิดว่าเราทําไม่ได้

เราจะทํายังไง ให้ทําตามฝันได้โดยไม่เสียตัวตนและกำลังใจ แต่เอวาดีใจมากๆที่วันนี้ก็ยังรักสิ่งนี้อยู่ เมื่อวานเอวาถ่ายรายการที่ workpoint พี่ลิงบอกว่า “เอวาเป็นแบบนี้ตลอดเขานึกว่าเขามาเล่นมั้งนึกว่าที่นี้เป็นบ้าน” ใช่เลย เอวารู้สึกแบบนั้นจริงๆ เพราะทําสิ่งที่รักต่อให้เหนื่อยแค่ไหน มันสนุกในทุกๆวันจริงๆค่ะ ในวันเกิดเอวาปีนี้เอวาอวยพรให้ตัวเองมีจิตใจที่เข้มแข็งกว่านี้

อย่าให้ใครลบแสงสว่างพลังบวกที่เอวามี รักษาหัวใจให้ดี ตอบแทน พระอาทิตย์ ครอบครัว เพื่อนร่วมงาน ผู้ใหญ่ทุกคนที่ให้โอกาศ นอนเร็วขึ้นสักที 55555 เป็นปีแรกในชีวิตที่รู้สึกว่า โดขึ้น ได้เห็นโลกความเป็นจริงไม่ใช่โลกที่เราคิดว่าจะเป็น อยากขอบคุณใจตัวเองที่ไม่เคยเปลี่ยน ตอนแรกก็คิดว่าจะเปลี่ยน แต่ว่าก็ยังเหมือนเดิมอยู่

มีช่วงนึงที่มีครูคนนึงบอกเอวาว่า “ตอนนี้ใจเอวาดําแล้วนะ เอวาชอบดูดทุกอย่างเหมือนฟองน้ำ อย่าลืมที่จะบีบออกด้วย “ วันนี้เอวาเรียนรู้ที่จะบีบฟองนํ้าแล้วค่ะ ?ขอบคุณพระอาทิตย์ทุกดวงอยู่ด้วยกันตั้งแต่ปี ที่แล้วจนปีนี้และขอให้เราเติบโตกันไปเรื่อยๆ ในวันเกิดเอวาขอแค่ทุกคนอยู่ข้างๆคอยเป็นพระอาทิตย์ส่องแสงให้ดอกทานตะวันมีแสงนําทางและมีพลังก็พอ

ขอบคุณที่ทําเซอไพรส์ระดมทุนพาเอวาขึ้นบิลบอร์ดและตุ๊กๆ เป็นขอบขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตเลยค่ะ จากใจเลย ? ไม่รูจะพูดอะไรมากกว่าคําขอบคุณ และจำทำเต็มที่ในทุกๆๆอย่าง ไม่ยอมแพ้ และอยู่ข้างๆคอยเป็นคนที่ทําให้หลายคนได้ยิ้ม ?ขอบคุณรูปจากพระอาทิตย์เอวาด้วยนะคะ เดี๋ยวจะต้องไปเดินดูเองด้วยแล้ว ❤️ขอบคุณทุกคนที่รักและเอ็นดูเอวาจากใจนะคะ☀️รักเสมอ

ทานตะวันเอง (แต่โตขึ้นอีก1ปี)?ขอให้ฝันทุกคนเป็นจริงนะคะ ต่อให่อยากได้รางวัลโนเบลก็ขอให้เป็นจริงเช่นกัน☺️เติบโตไปพร้อมๆกันนะ จะเดินช้าเดืนเร็วไม่สำคัญ ขอแค่ถึงจุดหมายก็พอ?ขอบคุณแอดมินของ Ava’s sunshine ที่คิดแคมเปญนี่นะคะ เกล เฟย์ บูม ตอง เกมส์ หนูนา นิว จ๋า เจ สกสย เฟรนด์”

ขอบคุณข้อมูล:pp__phatchaya