กันยายน 27, 2023

กรรชัย ยกมือไหว้ หลังรู้ความจริงเรื่อง ตาล

สำหรับ สาวปริศนา ที่ชื่อว่า ตาล ทำเอาหลายคนแห่กดเข้ามาดูภาพกันอย่างรัวๆเลยทีเดียวค่ะ  โดยทางอดีตคนใกล้ชิดกับ จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ เผยว่าคนที่ชื่อว่า ตาล นั้นคือโลกใบที่ 1 ของทาง เค วัฒนา ว่าที่เจ้าบ่าวของ จั๊กจั่น แล้วล่าสุดวันนี้ทางพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เผยภาพสาวปริศนาที่ชื่อว่า ตาล ในรายการ

นอกจากนี้ หนุ่ม ยังมีการประกาศตามหาตัวอย่างด่วนในรายการอีกด้วย แต่งานนี้ดูเหมือนว่าคดีจะพลิกค่ะเพราะว่าได้มีนักสืบโซเชียลพากันออกมาเผยว่าความจริงแล้วว่าผู้หญิงคนในภาพนั้นไม่ใช่ ตาล แต่ว่าเป็นนักร้องสาวที่ชื่อว่า อั้ม นันทิยา

ล่าสุดในรายการ “โหนกระแส” หนุ่ม ก็ได้ขอเวลาพูดถึงประเด็นนี้ งานนี้ หนุ่ม ถึงกับยกมือขึ้นไหว้ขอบคุณชาวนักสืบโซเชียล ที่นำข่าวเรื่อง ตาล ตัวปลอมมาบอก พร้อมส่งข้อมูลมาให้อีกด้วยว่า อั้ม นั้นเป็นใคร

โดย หนุ่ม เผยว่า “คือก่อนหน้านี้ผมมีการประกาศหาบุคคลคนหนึ่ง เพราะมีคนส่งมาให้แล้วอ้างว่าคนนี้คือ คุณตาล คนที่ส่งมาให้ก็คืออดีตผู้จัดการของ จั๊กจั่น ส่งมาให้ประมาณ 3-4 วันแล้ว แล้วแกบอกว่ามีคนส่งมาให้แกอีกทีหนึ่ง แล้วบอกว่าคนนี้คือตาล

แล้ววันนี้ผมได้มีการเปิดไป 2 ภาพ(ภาพของอั้ม) ที่ประกาศไปแล้วบอกว่าเป็นคุณตาลจริงหรือเปล่า แล้วถ้าเกิดว่าเป็นคุณตาลจริงให้เปิดเผยตัวตนออกมา ล่าสุดนักสืบโซเชียลทำงานเร็วมากๆๆผมกราบคาราวะนับถือจริงๆนะครับ(ยกมือไหว้ขขอบคุณ)

ตอนนี้เปิดเผยตัวตนมาแล้วนะครับว่าผู้หญิงคนนี้ไม่ใช่คุณตาลนะ ผู้หญิงคนนี้ชื่อว่า คุณอั้ม แล้วก็มีการไปเช็คมาแล้วว่าเป็นนักร้อง ไม่ใช่คนชื่อ ตาล แต่อย่างใด อันนี้ก็ชัดเจนออกมาแล้วนะครับว่า ตาล ก็ยังไม่มีตัวตนแม้อดีตผู้จัดการส่งมาให้ผม ก็ยังไม่ใช่อยู่ดี เพราะฉะนั้นทุกสิ่งค่อนข้างชี้ชัดแล้วว่า ตาล ไม่น่าจะมีตัวตนหรือเปล่า” จะเป็นอย่างไรต้องติดตามต่อไปค่ะ

แท้จริงแล้วคือรูปของ อั้ม นักร้องสาวสวย

ขอขอคุณ : รายการโหนกระแส , jj_akhamsiri

เรียบเรียงโดย : chuydaily