กันยายน 27, 2023

เพื่อนสนิท จั๊กจั่น หมอต๊อกเเต๊ก ขอพูดบ้าง

เป็นประเด็นดังที่ กำลังเป็นที่พูดถึงอยู่ในขณะนี้ในโลกโซเชียล  หลังจากที่เกิดกระเเสข่าวดาราสาวโลก 2 ใบเกิดขึ้น จนหลายคนต่างพากันโยงเรื่องนี้ไปหาสาวจั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่กำลังจะเข้าพิธีเเต่งงงานกันในเร็วๆนี้กับเเฟนหนุ่มนักธุรกิจอย่าง เค วัฒนา

จนทำให้สาวจั๊กจั่นนั้นต้องออกมาเคลียร์เรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านทางรายการโหนกระเเส พร้อมทั้งตอบชัดตรงประเด็นกับทุกๆข่าวลือที่เกิดขึ้นอย่างตรงไปตรงมา พร้อมทั้งบอกว่า “เรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่ในชีวิตจั่น

ขอให้เคารพการตัดสินใจของจั่น ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น จั่นยินดีที่จะรับผิดชอบเอง ไม่อยากพูดออกรายการเลยว่าตัวเองอายุ 38 เเล้ว จะเเต่งงานมีครอบครัวเเล้ว จั่นผ่านการคิด มีวุฒิภาวะเเล้ว

ทำไมถึงไม่เข้าใจตรงนี้ จั่นรู้สึกว่ามันควรจะเคารพการตัดสอนใจของเรารึเปล่า ไม่ว่าการเเต่งงานครั้งนี้จะประสบความสำเร็จหรือไม่ มันก็เป็นสิ่งที่จั่นต้องเจอ เพราะฉะนั้นขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านมา”

ซึ่งหลังจากที่สาวจั๊กจั่นไปออกรายการโหนกระเเส ชาวเน็ตเเละเเฟนคลับหลายคนต่างเข้าไปให้กำลังใจสาวจั๊กจั่นกันอย่างล้นหลาม เเละขอให้งานเเต่งงานของสาวจั๊กจั่นนั้นราบรื่นผ่านไปด้วยดี

เเละเมื่อคืนที่ผ่านมา ในคลับเฮาส์ บนเตียงดารา EP14 มาฟังเราคิดในมุมมองของคนเสพข่าว จจ. คุณหมอต๊อกเเต๊ก เพื่อสนิทของสาวจั๊กจั่น ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นที่เกิดขึ้นกับเพื่อนสาว เเละยังบอกด้วยว่า “ขอฟันธงว่าโลกใบที่ 1 ไม่มีอยู่จริงๆ”

ขอบคุณข้อมูล:toktak_a4