กันยายน 27, 2022

พลอย-แต้ว เดินแบบ เวทีเดียวกัน

สำหรับ พลอย เฌอมาลย์ กับ แต้ว ณฐพร นั้นเรียกว่าเป็นตัวแม่ของวงการบันเทิงทั้งคู่เลยก็ว่าได้ค่ะ โดยทั้งคู่นั้นต่างก็เป็นนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงไทย มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมอย่างมากมาย อีกทั้งยังเป็นนางเอกที่มีความรับผิดชอบสูง ทุ่มเททำงานทุกอย่าง มีความพยายามสูง ซึ่งก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมทั้งคู่ถึงได้ประสบความสำเร็จในชีวิต

โดย พลอย นั้นถือว่าอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี มีประสบการณ์ทำงานมาแล้วหลายรูปแบบ ทั้งเดินแบบ เป็นนักแสดง ถ่ายแบบ และอีกมากมาย แถมตลอดระยะเวลาที่อยู่ในวงการบันเทิงมา พลอย ก็แทบจะไม่มีข่าวเสียๆหายๆเลย มีแฟนคลับติดตามและสนับสนุนจำนวนมาก

ส่วน แต้ว นั้นเรียกว่าเป็นลูกรักของช่อง 3 เลยก็ว่าได้ ถ้าใครที่ติดตามคงจะรูดีว่า แต้ว นั้นเป็นนางเอกที่ไม่อยู่เฉยมีเวลาว่างก็จะหากิจกรรมทำตลอด ไม่ว่าจะเป็นเต้น ออกกำลังกาย เล่นเซิร์ฟบอร์ด โยคะ และอีกมากมาย สวยเก่งครบเครื่องจริงๆค่ะ

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่า แต้ว นั้นจะโดนชาวเน็ตพูดถึงอีกแล้วค่ะ เพราะว่าในติ๊กตอก นั้นได้มีคลิปของ แต้ว กับ พลอย ที่กำลังเดินแบบอยู่ในงาน โดยทั้งคู่ได้ถูกเชิญให้ไปร่วมเดินแบบ ซึ่งทั้งคู่ก็ดูมืออาชีพมาก สับขารัวๆเลยทีเดียว

แต่งานนี้กลับมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เทียบท่าเดินแบบของทั้งคู่ คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า พลอยดูเป็นธรรมชาติมาก มืออาชีพของแท้ , พลอยยืนเฉยๆก็เซ็กซี่มากๆไม่ต้องพยายามอะไรเลย , แต้วเป็นอะไรก่อน55555แกงตัวเองมาก ,

ต้องเข้าใจว่าพลอยคือดารานางแบบ นางปังอยู่แล้ว ส่วนแต้วคือดารา ไม่แปลกที่จะไม่ถนัด เขาได้คำเชิญมาร่วมเดินงานนี้ จริงๆก็ไม่ควรเปรียบเทียบ , เอาจริงๆนะคือสิ่งที่เราเห็นแต้วเดินตลกอ่ะ , แต้วเอ่ย เธอโกรธใครอยู่ใช่ไหม ,

ขำแต้ว , ขอโทษจริงๆนะคะ คือไม่ได้อคติแต้ว แต่อันนี้ไม่ได้จริงๆ , พลอย สายตาเธอยืนหนึ่งเสมอไม่ต้องพยายามเลย , แต้ว เดินอะไรค่ะ ตลกค่ะ , พลอยสวยมากดูเป็นธรรมชาติ , แต้วไปโกรธใครมา ,

พลอยสวยธรรมชาติดูแพงแบบมืออาชีพค่ะ , ไม่ได้ว่านะทำไมตอนพี่แต้วเดินแบบเห็นทั้งตัว ทำไมข้างล่างดูลีบแบนข้างบนใหญ่ง่า รึเพราะชุด แงงอย่าว่ากันนะแค่สงสัย , พลอยแล้ว 1 แต้วแข็งมากอ่ะ , แต้วดูแห้งมาก มาลองกล่องแกงยังไงไม่รู้ แต่พลอยคือดีมาก

พลอย สวยแซ่บที่สุด

แต้ว ก็ปังมากๆๆๆๆๆ

อินเนอร์มาเต็มมาก

สวย แซ่บยืนหนึ่ง

ขอขอบคุณ : chermarn , taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : chuydaily