กันยายน 27, 2023

ชมพู่ พาน้องสายฟ้า-พายุ เล่นว่าวกลางทุ่ง

แม้จะเป็นครอบครัวที่ร่ำรวยแต่ก็สอนให้ลูกๆใช้ชีวิตแบบครบทุกรสชาติจริงๆ สำหรับครอบครัวของซุปตาร์สาวชมพู่ อารยา เพราะล่าสุด ก็ได้พา น้องสายฟ้า-พายุ ไปเล่นว่าวที่กลางทุ่งนา ซึ่งเด็กๆนั้นก็ดูจะแฮปปี้กับกิจกรรมนี้สุดๆเลยละค่ะ

ล่าสุด คุณแม่ชมพู่ของเราก็ได้พาลูกๆไปทำกิจกรรมสนุกๆ อย่างการเล่นว่าวที่กลางทุ่งนา พร้อมกับออกมาโพสต์แคปชั่นขอบคุณผู้สนับสนุนทุกคนว่า “??????กำกับภาพโดยป้าเจี๊ยบ?? special thanks to คุณพ่อคุณเเม่ พี่กราฟฟิก น้องดีไซน์”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า วงการเล่นว่าวต้องสะเทือนอีกครั้ง??? , เลี้ยงลูกดีมา๊ากจริงๆ น้องชม ดูเด็กมีความสุขมากๆ , ชอบคุนชมพู่เลี้ยงเด็กๆจังเลยค่ะ ยิ้มตามตลอดคลิป ❤️ ,วิชา สปช. วันนี้ถูกใจพี่ ๆ ⚡️?☀️รักในความเป็นธรรมชาติของบ้านแม่ชม❤️❤️❤️❤️ , น้องง เก่งงง ??

ว่าวจุฬาจะถูกอัพราคา? , คุณชมเลี้ยงลูกเป็นธรรมชาติมากไม่แสแสร้ง​ ให้ลูกเรียนรู้ไปตามวัยไม่ปั้นแต่ง​ ดำเนินชีวิตแบบติดดินมาก​ชอบๆๆๆๆ , คอสตูมพี่สายหล่อมากครับ?❤️,วิ่งกลางทุ่งนาพี่สาย พี่พาฟินเลย❤️❤️❤️ , น่าร้ากกกกก กิจกรรมวัยเด็กที่เด็กยุคนี้ไม่รู้จักแล้วม้างงง เช่นเด็กที่บ้านเราเอง5555

เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมที่ไม่ค่อยได้เห็นแล้วในยุคนี้จริงๆค่าาาา ซึ่งหลายคนก็ชมเลยว่าแม่ชมพู่มักจะเลี้ยงลูกแบบตามวิถีธรรมชาติตลอดเลย ซึ่งเด็กๆนั้นก็เป็นเด็กที่มีพัฒนาการดีมากเพราะสามารถเรียนรู้และเข้ากับทุกกิจกรรมได้เป็นอย่างดี

เชื่อว่าคุณแม่มีกิจกรรมสนุกมาให้ทำตลอดแบบนี้เด็กๆต้องแข็งแรงมากแน่นอนเลยละค่ะ เพราะกลางทุ่งนา กลางแดดคุณแม่ก็พาลุยมาแล้ว เห็นแบบนี้แล้วก็อยากจะให้คนหันกลับมาอนุรักษ์การละเล่นไทยแบบนี้ให้กลับมาฮอตอีกครั้งจังเลยค่ะ

เด็กๆสนุกใหญ่เลยครับ

ขอบคุณข้อมูล : @ chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย : chuydaily