กันยายน 27, 2022

เปิดบ้านสวน มาช่า ร่มรื่นน่าอยู่สุดๆ

เป็นคนบันเทิงสาวที่มากความสามารถคนนึงเลยละค่าาา สำหรับนักร้อง-นักแสดงสาว มาช่า วัฒนพานิช เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน แถมยังผ่านมาหมดแล้วไม่ว่าจะเป็นงานแสดง ร้องเพลง หรือแม้แต่เมนเทอร์รายการดังอย่าง เดอะเฟซไทยแลนด์

เรียกได้ว่าเป็นคนบันเทิงคุณภาพคนนึงเลยก็ว่าได้ และม้อายุจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแต่ พี่มาช่าของเราก็ยังเป๊ะอยู่ตลอด้ลยจริงๆค่าาา ซึ่งเจ้าตัวก็จะชื่นชอบการออกกำลงกายและเล่นโยคะมาก จึงมีภาพการเล่นโยคะท่าต่างๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันตลอด

เรียกได้ว่าแต่ละท่านั้นทำแฟนคลับร้องว๊าวตลอดเลย ซึ่งสถานที่เล่นโยคะของเจ้าตัวก็คือที่บ้านนั่นแหละค่ะซึ่งบ้านของมาช่านั้นเป็นบ้านสวนที่น่าอยู่มากๆเพราะร่วมรื่นและเต็มไปด้วยต้นไม้ และมีสมาชิกอย่างน้องหมาอยู่เป็นเพื่อนถึง 3 ตัวด้วยกัน

แถมบ้านสวนของมาช่านี้ น่ารักอบอุ่นมาก  วันนี้เราก็มีภาพมาฝากแฟนๆกันด้วยละค่ะ เห็นแล้วไม่แปลกใจเลยว่าทำไม พี่มาช่าของเราถึงติดบ้านและชอบอยู่ทำกิจกรรมในบ้านของตัวเองนักเพราะว่าบ้านน่าอยู่มาก แถมยังสามารถทำกิจกรรมได้ทุกมุมเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่มีวิถีชีวิตเรียบง่ายมาก เพราะว่างเว้นจากการทำงานเมื่อไหร่เจ้าตัวก็จะดูแลบ้านของตัวเองอย่างการกวาดใบไม้หรือแม้แต่ตัดต้นไม้ ต้นหญ้านั่นเอง เห็นแล้วบอกเลยว่าอิจฉาชีวิตเรียบง่ายแบบนี้สุดๆเลยละค่ะ

ไม่ต้องไปพักผ่อนที่ไหนไกลเพราะแค่อยู่บ้านก็เหมือนได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติแล้วละค่ะ เป็นอีกหนึ่งบ้านสวนของคนบันเทิงที่น่าอยู่มากๆเลย เชื่อว่าถ้ามีการจัดอันดับบ้านสวนคนบันเทิงที่น่าอยู่ บ้านของพี่มาช่าต้องติดอันดับแน่นอน

บ้านน่าอยู่มากเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ marshairis

เรียบเรียงโดย : chuydaily