กันยายน 24, 2023

แพท เล่าโมเมนต์เจอ แอฟ ทักษอร ครั้งแร ก

เป็นคู่จิ้นทิพย์กันมาตั้งนานในที่สุดก็ได้มาเจอกันแล้วละค่าาา สำหรับคู่ของหนุ่ม แพท พาวเวอร์แพท และนางเอกสาว แอฟ ทักษอร เพราะก่อนหน้านี้แฟนๆหลายคนก็แอบจิ้น แอบเชียร์คู่นี้ ซึ่งหลังจากที่ได้มาเจอกันก็มีภาพน่ารักๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันด้วย

ล่าสุด เมื่อมีโอกาสเจอตัวหนุ่ม แพท ก็ได้เล่าถึงโมเมนต์ตอนเจอแอฟครั้งแรกด้วย ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นน่ารักและมารยาทดีด้วยกันทั้งคู่เลยละค่ะเพราะต่างก็ขอบคุณซึ่งกันและกันไม่หยุด เอาเป็นว่าจะเล่าว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ได้เจอพี่แอฟแล้วเป็นไงบ้างคะ ?

ก็หลายคนเขาเห็นในคลิปอะ เขาหาว่าผมเขินอะ (หัวเราะ) หรือเปล่าไม่รู้ ผมไม่รู้ตัวเองครับ ก็ดีใจแล้วก็มีความสุขได้เจอคุณแอฟแบบใกล้ๆอะไรอย่างเงี้ย เขาก็เป็นดาราเป็นนักแสดงทีมีความสามารถแล้วก็มีความนอบน้อม มีความน่ารักอย่างมากเลยครับ สวยมากด้วยครับ

ได้พูดอะไรกับพี่แอฟบ้างคะ ?

คุณแอฟไหว้ผมแล้วก็ขอบคุณ ไหว้ผมแล้วก็ขอบคุณเรื่องการสัมภาษณ์ต่างๆทุกครั้งที่ผ่านมาว่า คุณแพท ตอบได้ดีมากตอบได้น่ารัก แล้วก็ตอบคำถามให้เกียรติคุณแอฟมากครับ

พอพี่แอฟขอบคุณในใจเรายังไงบ้างคะ ?

ผมก็ต้องยิ่งไหว้กลับครับ ขอบคุณเขาเหมือนกันเพราะผมเองก็ไม่คิดว่าจะมีข่าวอะไรแบบนี้กับคุณแอฟครับ เพราะว่ามันก็เป็นอะไรที่ผมไม่กล้าคิดอยู่แล้วอะครับ

ได้เจอกันจริงๆแล้วไม่เป็น คู่จิ้นทิพย์แล้ว ?

ครับ

มีโอกาสจะได้ร่วงงานกันมั้ย ละคร ?

อันนี้มันก็ต้องแล้วแต่อนาคตครับก็อยากจะเรียนตรงนี้ว่า ผมอยากจะโฟกัสคอนเสิร์ต งานเพลงตรงนี้กับเพื่อนๆก่อน ส่วนในอนาคตถ้าจะมีงานละครร่วมกับคุณแอฟเข้ามาจริงๆเนี่ย ผมขอให้เป็นเรื่องของอนคตดีกว่า แล้วก็ต้องสอบถามคุณแอฟด้วยว่ายินดีมั้ยที่จะมาร่วมงานกับผมอะไรอย่าเงี้ยครับ

เรียกได้ว่าแม้จะถูกแฟนๆจับจิ้นแต่ก็ตอบสัมภาษณ์สื่อได้ดีและให้เกียรติกันทุกครั้งเลยละค่ะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยเชื่อว่าน่ารักและวางตัวดีแบบนี้ ต้องเป็นที่รักของเพื่อนพี่น้องร่วมวงการ รวมถึงแฟนๆแน่นอนเลยละค่ะ

น่ารักมาก

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain

เรียบเรียงโดย : chuydaily