กันยายน 24, 2023

บริษัทฟอร์ด ประกาศวันหยุดยาว

สำหรับบรรดาพนักงานโรงงาน พนักงานบริษัทต่างๆ ใกล้จะได้หยุดยาวกันอีกแล้วค่ะ เพราะว่าตอนนี้ใกล้จะถึงเทศกาลสงกรานต์แล้ว และอีกหนึ่งอย่างที่พนักงานเฝ้ารอก็คือเรื่องของเงินเดือน หรือ โบนัส เพราะหลายคนลุ้นกันว่าจะได้เงินไปฉลอง ไปใช้จ่ายต่างๆเท่าไหร่ รวมไปถึงลุ้นด้วยว่าจะได้หยุดยาวกี่วัน

ล่าสุดทางเพจ “สังคมโรงงาน” ได้โพสต์ภาพของบริษัทฟอร์ด พร้อมทั้งระบุว่า “หยุดกลับบ้านกันแบบยาวๆ!! พร้อมรับโบนัสที่เหลืออีก ตอนสิ้นเดือนมีนาคม พร้อมเงินเดือน.Ford Thailand Manufacturing (FTM.) ระยอง”

นอกจากนี้ยังมีข้อความระบุไว้ว่า “ฟอร์ด ระยองประกาศหยุดยาวให้กลับบ้านช่วงสงกรานต์ ตั้งแต่ 31 มีนาคม-19เมษายน พร้อมหยุดติดตั้งเครื่องจักรและปรับปรุงเครื่องจักรใหม่รอบที่ 2 ก่อนที่จะทยอยรับพนักงานเข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง

ของการผลิตรถกระบะพันธุ์แกร่งด้วยฝีมือคนไทยของสมาชิกFord Thailand Manufacturing (FTM.)ทุกคน” งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า

อย่าลืมผมน่าา.. รออยู่ๆ , สาธุขอให้เรียกผมไปเป็นส่วนหนึ่งของโรงงานด้วยเถิด , #อะไรกันคับเนี่ยยยยย???##อยากเข้าไปเฮ็ดหน่ำเด้??? , สุดจัด , ชอบตรงที่หยุดยาวนี่ละ คือดีมาก ,

สาธุ สมัครไว้แล้ว , เขาสิเอิ้นข่อยบ่น้อ , ทำที่ไหนก็ไม่สำคัญเท่ากับรู้จักใช้ , รับแต่ญาติพี่น้องพนักงานแมนบ่555 , ในขณะที่บางรง.หยุดยาวและปรับปรุงเครื่องจักรแต่บางรง.กลับลอยแพพนักงานอนิจจาน่าเห็นใจยิ่ง

แจกโบนัสพนักงาน ในวันหยุดยาวๆๆๆ

ขอขอบคุณ : สังคม โรงงาน

เรียบเรียงโดย : chuydaily