ตุลาคม 4, 2023

อุ้ม ยิ้มเเก้มปริ ถูกสามีเซอร์ไพรส์

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับสาวอุ้ม ลักขณา เเละสามีหนุ่มบอล กฤษณะ ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกสาวน้องดีสนีย์มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ ก็ทำให้ชีวิตครอบครัวของสาวอุ้มนั้นสมบรูณ์เเบบมากยิ่งขึ้นทุกวัน เเถมความน่ารักเเละความฉลาดของน้องดีสนีย์ยังสมวัยสุดๆ

เเละตั้งเเต่ที่สาวอุ้มนั้นคลอดลูกสาวมาจนถึงปัจจุบันนี้ สาวอุ้มก็ได้พักงานในวงการบันเทิงเพื่อมาดูเเลลูกสาวอย่างเต็มตัว เเต่ถึงจะอยู่บ้านเป็นเเม่บ้านเลี้ยงลูก เเต่สาวอุ้มนั้นก็ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูโทรมลงเลย

เเถมเจ้าตัวยังขยันออกกำลังกายดูเเลรูปร่างของตัวเองเอามากๆ จนทำให้สาวอุ้มนั้นกลับมามีหุ่นที่ฟิตเฟิร์มได้อีกครั้ง เเละทางด้านสามียังไฟเขียวให้สาวอุ้มได้ออกมาอวดความเเซ่บอย่างเต็มที่

นอกจากนี้หนุ่มบอลนั้นยังเป็นสามีที่มักจะมีของขวัญมาเซอร์ไพรส์ภรรยาในทุกโอกาสอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นวันปีใหม่ หรือว่าวันวาเลนไทน์ ก็พร้อมที่จะหาของขวัญถูกใจมาให้สาวอุ้มเสมอ

ล่าสุด สาวอุ้มได้ออกมาโพสต์ภาพรถคันใหม่ป้ายเเดง ของขวัญจากสามี พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ของขวัญให้ครอบครัวจากปะป๊าบอล ??❤️ ขอบคุณนะคะปะป๊าใจดีที่สุด? #mydisneybabygirl ”

งานนี้ทำเอาสาวอุัมถึงกับยิ้มเเก้มปริกันเลยทีเดียวค่า เเถมน้องดีสนีย์ยังขึ้นไปชมความสวยภายในรถกับคุณเเม่อีกด้วย เป็นเซอร์ไพรส์ที่ทำเอาสาวอุ้มดีใจสุดๆ สามีสาวอุ้มนี่สายเปย์จริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:lukkanaaum