กันยายน 27, 2023

ลิซ่า เจอฝาแฝด

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นักร้องไอดอลสาวชาวไทยอย่าง ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK เพราะมีความสามารถที่โดดเด่นและยังสร้างผลงานปังๆออกมาให้ชาวบลิ๊งค์ได้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่ายืนหนึ่งเรื่องความปังเลย

และนอกจากจะมีความสามารถโดดเด่นแล้วเรื่องความสวยก็โดดเด่นไม่แพ้กันเลยละค่ะ และล่าสุด ก็เหมือนจะเจอฝาแฝดเพราะเมื่อ นักแสดงสาวซาร่า เล็กจ์ ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองก็ทำหลายคนทักเลยว่า มุมนี้เหมือนลิซ่ามาก จะเหมือนขนาดไหนไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คูลมากๆค่ะ ชอบพี่ซาร่ามากๆ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ?????? ใช้คำว่าสวยเปลืองมากแม่, แว๊บแรกเห็นเป็นลิซซ่าค่ะ? , You’re soooo cuttttte baby Girl! ?? ขอหยิกแก้มเบาๆที ?? , เหมือนลิซ่ามากกกกค่ะ

รูปนี้เหมือนลิซ่ามากเลยค่าาา , Lalalisara , #สวยฟาด?? ????? , ❤️???❤️❤️?❤️?❤️?????❤️?❤️?❤️?❤️?❤️,เอามะ total look ? , น่ารักกกกที่สุดเลยยย❤️ , You are very beautiful ??❤️

เรียกได้ว่ามุมนี้มีความคล้ายจริงๆค่ะ และต้องบอกเลยว่าตั้งแต่ที่ซาร่าตัดผมทรงนี้แล้วแฟนๆก็แอบทักมาตลอดว่าคล้ายกับ ลิซ่า เลย โอ๊ยยยย สำหรับสาวซาร่าก็ต้องยอมจริงๆนะคะเพราะสวยเป๊ะเหมือนกันไม่มีผิดเลย ยิ่งผมทรงนี้ยิ่งเหมือน

ก็เป็นอีกหนึ่งนักร้องแสดงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอก็ยังมีภาพความสวยปังออกมาให้ติดตามตลอด ใครที่ชื่นชอบก็สามารถเข้าไปติดตามไอจีของซาร่าอย่าง sara_legge ได้เลยค่ะ

เหมือนมั้ยคะทุกคน ?

ขอบคุณข้อมูล : @ sara_legge

เรียบเรียงโดย : chuydaily