มกราคม 27, 2023

เจ้าบ่าววัย 37 ปี แต่งงานกับเจ้าสาว 73 ปี

ยุคสมัยนี้เปลี่ยนแปลงไปมากบอกเลยว่าความรักความรักไม่มีขีดจำกัดไม่ว่าจะเป็น หญิงชายรักกัน หญิงหญิงรักกัน ชายชายรักกัน กระเทยรักทอม ฯลฯ เพราะโลกสมัยนี้มันกว้างมากขึ้นกว่าเดิมมากๆเลยทีเดียวผิดกับสมัยก่อนที่ผู้หญิงต้องรักกับผู้ชายเพียงอย่างเดียว

ล่าสุดสื่อต่างประเทศเปิดเผยว่าที่ประเทศกัมพูชามีหญิงสูงวัย 73 ปีคนหนึ่ง พบรักกับหนุ่มวัย 37 ปี จากนั้นทั้งสองก็ตกลงปลงใจแต่งงานกัน พอภาพงานแต่งของทั้งสองถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ก็กลายเป็นที่สนใจเป็นอย่างมาก

พล็อตเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นในชีวิตจริง แม้จะดูเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อ แต่นั่นก็พิสูนย์แล้วว่า อายุเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น ถ้าคุณกล้าที่จะฝ่าสายตาคนทั้งโลก ที่มองคุณอย่างแปลกๆได้ แค่ก็นี้ก็พอแล้ว เห็นใบหน้าของทั้งสองคนไหม

มันช่างแลดูมีความสุขเหลือเกิน หลายคนบอกว่า ไม่ว่าจะเป็นส่วนสูงหรืออายุก็ไม่ใช่อุปสรรคในความรักเช่นกัน เห็นไหมเจ้าสาวกับเจ้าสาวยิ้มหวานแค่ไหน นี่แหละคือความรักที่ทั้งคู่มีให้แก่กัน ชาวโซเชีนลจำนวนมากเข้าไปอวยพร

แสดงความยินดีกับบ่าวสาวคู่นี้ แม้ว่าจะมีบางคนไม่เชื่อว่า งานแต่งนี้จะเกิดจากความรักก็ตาม พร้อมเป็นห่วงความรู้สึกของเจ้าสาวสูงวัยคนนี้ ความรักมักไม่มีเหตุผล แต่บางครั้งความไม่มีเหตุผลนั้นแหละที่ทำให้เกิดความรู้สึกที่ไม่แน่นอนกับวันข้างหน้า

ผู้คนในกัมพูชากล่าวว่า ที่มักเกิดเหตุการณ์แต่งงานในลักษณะแบบนี้ขึ้นก็เพราะว่ากัมพูชาเป็นสังคมวงแคบ ผู้คนในหมู่บ้านต่างๆไม่ค่อยมีโอกาสได้ไปพบปะกับผู้คนภายนอกมากมายทำให้ตัดสินใจแต่งงานได้ง่าย และเนื่องจากอายุที่มากขึ้นเรื่อยๆ