กุมภาพันธ์ 4, 2023

หนูเล็ก ก่อนบ่าย โพสต์ภาพวันหมั้นเมื่อ 10 ปีก่อน ในวันครบรอบแต่งงาน 2 ปี

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบแล้ว สำหรับนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่ล่าสุดมี น้องวิน ลูกชายคนแรก มาเติมเต็มทำให้ครอบครัวสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ถือได้ว่าเป็นปีแห่งความสุขของครอบครัวเลยก็ว่าได้ ล่าสุดหนูเล็กเธอก็ได้โพสต์เล่าเรื่องราวดีๆ ในวันครบรอบแต่งงาน 2 ปี ลงอินสตาแกรม ซึ่งก็มีเพื่อนดาราต่างเข้ามาคอมเม้นต์แสดงความยินดีกันอย่างมากมาย ในวันครบรอบแต่งงานโดยเธอได้โพสต์ว่า

5/5/2562 วันนี้ครบ 2 ปีแต่งงานแล้วหราาา. @ aekkawut7501 ลืมไปเลย 55555. 10ปีที่หมั้นหมาย 2 ปีที่แต่งงาน ปีนี้มีความสุขแบบบอกไม่ถูกเลย เพราะคำว่าครอบครัว มันสมบูรณ์มากที่สุด ขอบคุณเทวดาที่ส่งลูกหมาที่น่ารักที่สุดในโลกมาให้หนู

นอกจากบุญนำพาให้หนูเล็กกับพี่เอกมีวันนี้แล้ว. #ยังไม่มีใครรู้ว่ามีคนสำคัญที่สุดในชีวิตของเรา อีก2 คนที่เราไม่เคยเปิดเผย คือ พี่หนึ่งและเพื่อนกิ่ง ที่ทำให้เราเจอรักแท้ 5555เรื่องราวมันสนุกมากมายแต่มันยาวเล่าไม่ได้ แต่ต้องกราบขอบพระคุณพี่หนึ่งมากจริงๆ ที่ทำให้เราเจอกัน ❤️

ส่วนอีกคนที่น่ารักมากที่สุดของวันนี้คือ ตื่นเช้ามาพี่ชายที่น่ารัก @ mickbaromvudh ส่งมา ว่า#สุขสันต์วันคบรอบวันแต่งงานนะจ๊ะน้องรักขอให้น้องมีแต่ความสุขรักกันนานนานตลอดไป 5555555หนูยังจำไม่ได้เลย ขอบคุณมากๆนะคะที่เอ็นดูหนูให้คำปรึกษาเป็นที่พึ่งในทุกๆยาม พี่น่ารักแบบนี้ เลยมีแต่คนรัก ❤️ ขอบคุณ IG และ FB ที่ทำให้เรามีสมุดบันทึกความทรงจำดีๆไว้ดูกันแบบนี้. ขอบคุณพี่น้องที่ติดตามกันนะคะ

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล:nulek_gaga

เรียบเรียงโดย:chuydaily