กันยายน 26, 2023

ก้อย รัชวิน พูดถึง เค ว่าที่เจ้าบ่าว จั๊กจั่น

สำหรับ จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ กับว่าที่เจ้าบ่าว เค วัฒนา และสาวปริศนาที่อ้างว่าชื่อ ตาล ที่ก็ไม่รู้ว่ามีตัวตนจริงหรือเปล่านั้นกลายเป็นกระแสข้ามวันข้ามคืนกันเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งทาง จั๊กจั่น เองก็ได้มีการออกมายืนยันแล้วว่าตนเองนั้นไม่ใช่โลกใบที่ 2 ของ เค อย่างแน่นอน พร้อมท้าว่าหากคนชื่อ ตาล มีจริงก็ขอให้ออกมาแสดงตัวด้วย

แล้วต่อมาก็มีการปล่อยภาพหญิงสาวแล้วอ้างว่านี่คือ ตาล แต่แล้วความจริงก็ปรากฎเพราะว่าหญิงคนในภาพคือ อั้ม นันทิยา นักร้องสาวลูกทุ่ง ซึ่งทาง อั้ม ก็ได้ออกมาเผยแล้วว่าตนเองนั้นไม่เกี่ยวข้องอะไรกับเรื่องนี้เลย

แค่นั้นยังไม่พอค่ะ เพราะว่าล่าสุดมีภาพของหญิงสาวที่อ้างว่านี่คือ ตาล โลกใบที่ 1 ของ เค แต่ต่อมาก็มารู้ว่าผู้หญิงคนในภาพนั้นไม่ใช่ ตาล แต่ว่าเป็นหญิงสาวที่ชื่อ หมูหวาน ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้เลย

และอีกประเด็นที่หลายคนพูดถึงก็คือเรื่อง Clubhouse ที่จะมีการเปิดสนทนาเรื่องดราม่านี้ โดยในห้องของพิธีฝีปากกล้าอย่าง หนุ่ม กรรชัย นั้นมีช่วงหนึ่งที่ หนุ่ม เผยสาเหตุที่ทำให้ตัวเองเชื่อสนิทว่า โลกใบที่ 1 อ้างว่าชื่อ ตาล นั้นไม่มีอยู่จริง

โดยทาง หนุ่ม ได้มีการคุยกับ ก้อย รัชวิน เพราะว่าทางพี่ชายของ ก้อย นั้นเป็นเพื่อนสนิทกับ เค แล้วทาง หนุ่ม ก็ ได้มีการเปิดคลิปเสียงลับให้ก้อยฟัง โดยหลังจากทางก้อยได้ฟังจบ ก็ได้พูดอย่างชัดเจนเลยว่า “ไม่เชื่อ”

เนื่องจากว่าก้อย นั้นรู้จักกันเป็นอย่างดีกับทาง เค ว่าที่สามีของ จั๊กจั่น ที่สำคัญยังโตมาด้วยกัน แล้วนิสัยของ เค ก็ไม่ใช่คนแบบนี้ ซึ่ง ก้อย พูดมาขนาดนี้แล้ว หนุ่ม จึงเชื่ออย่างสนิทแล้วจึงเชิญ จั๊กจั่น มารายการตนเอง

ยันไม่ได้เป็นโลกใบที่ 2 ของ เค

ขอขอบคุณ : rachwinwong , jj_akhamsiri

เรียบเรียงโดย : chuydaily