กันยายน 26, 2023

จั๊กจั่น ยกมือไหว้ขอบคุณ พี่หนุ่ม กรรชัย

ต้องยกความดี ความชอบให้กับ พิธีกรหนุ่ม กรรชัย จริงๆค่าาา เพราะเจ้าตัวทำให้ปมข่าวลือโลก 2 ใบของนางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ มันกระจ่างขึ้น แถมยังโชว์แชทจากทางอดีตผู้จัดการส่วนตัวของจั๊กจั่นให้หลายคนได้รู้ว่าคนที่ให้ข้อมูลต่างๆกับนักข่าวจนเกิดเป็นเรื่องก็คือ อดีตผู้จัดการนี่แหละ

แถมในวันนี้ยังได้เชิญ จั๊กจั่น และนักร้องลูกทุ่งสาว อั้ม นันทิยา สาวที่ถูกอดีตผู้จัดการเอารูปมาแอบอ้างและหลอกพี่หนุ่มว่าเป็นคนที่ชื่อตาล ผู้หญิงอีกคนของแฟนจั๊กจั่น ซึ่งในช่วงที่พูดคุยกันอยู่นั้น จั๊กจั่น ก็ได้ยกมือไหว้และกล่าวขอบคุณพี่หนุ่มอย่างจริงใจ จนเจ้าตัวเขินหนักมาก จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

จั๊กจั่น : แต่หนูต้องขอบคุณมากเพราะพี่หนุ่มมีวิจารณญาณในการนำเสนอข่าวเพราะพี่หนุ่มถามหนูก่อน แล้วก็สืบข่าวก่อน สมมุติว่าพี่หนุ่มเกิดเล่นข่าวไป พี่หนุ่มสื่ออะไรคนเขาก็ต้องเชื่อ ขอบคุณที่แบบมีวิจารณญาณแล้วก็ส่งมาถามหนู หนูขอบคุณมากๆจากใจจริงๆ ไม่เช่นนั้นมันคงต้องเป็นเรื่องใหญ่เรื่องโต หนูอาจจะผูกคอตายไปแล้วก็ได้

งานนี้ก็ทำเอาพี่หนุ่มของเราเขินหนักและแซวกลับเลยว่า จั่นนี่มันร้าย แหม ที่จั๊กจั่นพูดก็เป็นความจริงนะคะพี่หนุ่ม เพราะพี่หนุ่มเองก็ได้ข้อมูลจากทางอดีตผู้จัดการมาเหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้นำเสนอและเลือกที่จะเชิญจั๊กจั่นมาพูดคุยความจริงในรายการโหนกระแส

ซึ่งตอนนี้นักข่าวบันเทิงที่เคยเริ่มต้นประเด็นข่าวเม้าท์ของจั๊กจั่นเพราะได้รับข้อมูลมาจากทางอดีตผู้จัดการก็ได้สำนึกผิดและออกมาขอโทษจั๊กจั่นแล้ว ส่วนเรื่องของอดีตผู้จัดการเจ้าตัวจัจัดการทางกฎหมายยังไงก็ต้องรอติดตามค่ะ

ตอนนี้เรื่องต่างๆก็เริ่มคลี่คลายแล้วว่ามาจากใคร แต่จะปมสาเหตุอะไรนั้นก็ต้องรอติดตามค่ะ ยังไงก็หวังว่าหลังจากนี้หลายคนจะเช็คข่าวเม้าท์ก่อนจะปล่อยออกมา เพราะบางคนแม้จะเป็นคนในวงการด้วยกันเองก็ยังหลอกกันได้ค่ะ

ส่งกำลังใจให้จั๊กจั่น

ขอบคุณข้อมูล : โหนกระแส

เรียบเรียงโดย : chuydaily