กันยายน 27, 2023

หนิง โพสต์ข้อความลอยๆ ตอง ถึงกับลั่นถาม

สำหรับ หนิง ปณิตา เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ทั้งสวย เก่ง และสตรองจริงๆค่ะ  เพราะถ้าใครที่ติดตาม หนิง จะทราบดีว่า หนิง นั้นตอนนี้ทำงานหลายอย่างมาก โดยเฉพาะการทำงานเป็นผู้จัดละคร หนิง ทุ่มเทให้กับงานเบื้องหลังนี้มากๆๆ ที่ผ่านมาได้รับรางวัลมากมายเลยทีเดียว

แล้วอีกหนึ่งอย่างเมื่อพูดถึง หนิง แล้วนึกขึ้นได้เลยก็คือฉายา “เมียหลวงยืนหนึ่ง” เพราะเวลาที่เพื่อนๆของ หนิง มีข่าวเมียน้อยเมียหลวงเมื่อไหร่ หนิง ก็จะช่วยอย่างเต็มที่ แถมบ่อยครั้งเลยที่ หนิง จะโพสต์คำคมเกี่ยวกับเมียน้อย เมียหลวง บางครั้งก็โพสต์ผ่านการโปรโมทละคร

อย่างล่าสุด หนิง ได้โพสต์ข้อความลงไอจีส่วนตัว โดยเป็นภาพของเพื่อนสาวคนสนิทอย่าง ตอง ภัครมัย  ซึ่งเป็นการโปรโมทละครทั้งนี้ก็ไม่ทิ้งคอนเซ็ปเรื่องเมียน้อย เมียหลวง เพราะว่า หนิง ได้เขียนแคปชั่นว่า

““เป็นเมียน้อย…มีสิทธิ์น้อยกว่าเมียหลวง” ใช่ค่ะถูกต้องละค่ะ เข้าใจตามนี้นะคะ ❤️ #ด้วยรักจากใจ#เมียหลวงยืนหนึ่ง” แหมๆๆๆไม่รู้ว่าโพสต์นี้จะเป็นเพียงการโปรโมทละคร หรือว่าอย่างไรนะคะ แต่ที่แน่ๆแซ่บมาก

ขนาดเพื่อนอย่างตอง ยังเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “หืมมมมมมม???? อารายยยยอ่าาาาาา” จากนั้นทาง หนิง ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นตอบกลับไปว่า “ตามนั้น ??”

แฟนๆเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ไม่ใช่สิทธิ์น้อย ไม่มีสิทธิ์เลยต่างหากค่ะเพื่อน , ถูกต้องที่สุดค่ะ , ชอบพี่ , รอขมฉาก ??อย่าทำหนูเลย หนูกลัวแล้ว ชอบฉากนี้มากครับ?? , ไม่มีสิทธ์อะไรทั้งนั่นค่ะ?? , คิดถึงระบำมาร ชอบเรื่องนี้มากกกก?

ตอง เข้ามาแซวเพื่อน

ขอขอบคุณ : ningpanita , pakkaramai

เรียบเรียงโดย : chuydaily