กันยายน 27, 2023

น้องพายุ ชวนลุงเคน เซลฟี่

เรียกว่าเป็นซุปตาร์ตัวน้อยน่ารักที่กลายเป็นขวัญใจพี่ๆเเฟนคลับไปเเล้วค่า สำหรับน้องสายฟ้าเเละน้องพายุ ลูกชายสุดหล่อของสาวชมพู่ อารยา ที่นับวันยิ่งฉายเเววความหล่อเหมือนกับพ่อน็อต วิศรุต มากยิ่งขึ้นทุกวัน เเถมความน่ารักสดใสของเด็กๆนั้นไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหน ก็เป็นที่รักเเละเอ็นดูมากๆ

นอกจากนี้วิธีการเลี้ยงลูกของสาวชมนั้นก็ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเเม่ที่มีความคิดด้านบวกกับการเลี้ยงเด็กมากๆ เเละยังรับฟังเหตผลของลูกๆอยู่เสมอ จนเเฟนๆต่างชื่นชอบวิธีการเลี้ยงลูกของสาวชมกันเพียบ

เเละการเลือกซื้อเสื้อผ้าให้กับลูกชายทั้งสองนั้น หลายคนคงจะคิดว่าสาวชมต้องเลือกซื้อเสื้อผ้าเเบรนด์หรูให้กับลูกอย่างเเน่นอน เเต่กลับกัน สาวชมนั้นมองว่าเด็กๆเติบโตไว ไม่จำเป็นต้องใส่ของเเพงค่า

เเละอีกหนึ่งโมเมนต์ที่ดูเหมือนว่าสองเเสบจะชื่นชอบมากๆนั้นก็คือการได้ไปเที่ยวบ้านของลุงเคน ธีรเดช เเละป้าหน่อย บุษกร เเถมลูกชายทั้งสองของลุงเคนอย่างพี่คุณเเละพี่จุน ยังชอบเล่นกับสองเเฝดเอามากๆ

ล่าสุด หน่อย บุษกร ได้ออกมาเผยภาพสุดน่ารัก เมื่อน้องพายุได้ขอถ่ายภาพคู่กับลุงเคน พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” ผลงานของยุ!!!ลุงๆมาselfie กัน ยุกล่าว #โดนหลานตกทุกรอบ ลุงกล่าว?”

เเหม่ๆเจอหลานอ้อนเข้าหน่อยก็ถึงกับไปไม่เป็นเลยค่า น่าเอ็นดูทั้งลุงทั้งหลานจริงๆ มาหากันเเต่ละครั้ง ก็มักจะมีความทรงจำดีๆกลับไปอยู่เสมอ อีกหน่อยน้องพายุคงจะต้องชวนถ่ายภาพลุงบ่อยๆเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล:kun_jun