กันยายน 26, 2023

ตุ๊กกี้ โพสต์แปลก

ต้องยอมรับเลยว่าช่วงนี้กระแสข่าวทีมเมียน้อย-เมียหลวงกำลังมาแรงจริงๆค่าาา ล่าสุด นักแสดงตลกสาวชื่อดังอย่าง ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ก็ออกมาโพสต์ฟาดแรงถึงใครก็ไม่รู้ ซึ่งก็ย้ำไว้ชัดว่าไม่ใช่สามีของเธอนะ แต่เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับคนในครอบครัว จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

เป็นคุณ จะทำยังไง ถ้าผัวคุณ มีบ้านอีกหลังแต่ต่อหน้า ทำดีมาก รักลูก รักเมีย ลับหลัง แบ่งเงินไปเลี้ยง อีกหลัง ( ไอ้เลx )* ไม่เคยคิดเรื่องจะเกิดกับคนในครอบครัวตัวเอง !!!!!! น้องเอ้ย เธอก็มีลูกตั้ง2 คน เธอก็น่าจะเห็นใจ คนมีลูกเช่นกัน หยุดนะ พี่ขี้เกียจ คุยกับทนาย โลกนี้ทำไมน่ากลัว มันหายากแล้วเหรอ ผู้ชายไม่มีพันทะ# การเป็น เสาหลัก ครอบครัว มันเหนื่อยนะ มันอาจจะดูไ่ม่ใช่เรื่องของเรา แต่นี้คือเรื่องคนที่เรารักและพร้อมจะปกป้อง
✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?

ทำความเข้าใจสำหรับคนอ่านหนังสือไม่จบ✍?✍?✍?✍?✍?✍?✍?✍?✍?✍?✍?✍?✍?✍?✍?✍?( นี่ไม่ใช่เรื่องหนูและไม่ใช่สามีหนู แต่เป็นเรื่องคนในครอบครัวหนู นะคะ ) เริ่ม ?ไม่มีหรอกโลก 2 ใบมีแต่ หญิงที่เป็นชู้ กับ ผู้ชาย ที่ไม่รู้จักพอ ด่าคู่ ไม่แบ่ง พอๆ กัน สติ ความดีความชอบ กรรมเกิดจากการกระทำ ยับยั้ง ช่างใจ ละเว้น ของเขาของเรา ใจเขาใจเราคุยละก็แล้ว เตือนละก็แล้ว สาบานละก็แล้ว กราบตีนแม่xูละก็แล้ว เจรจาละก็แล้ว 4 สายคุยละก็แล้ว ก็ยังไม่หยุด ไม่รู้จะทำไงมันคงถึงเวลา แล้วละ ปีกว่าละ ที่เดือนร้อนใจมาตลอด พอเหอะ เลิกคุยกันดีดีไปคุยกันที่ศาล จบ เตือนละไม่ฟัง มันก็ต้องพังคนละข้าง ✍?ฮัลโหล ไม่ใช่ สามีหนูนะคะ ( สามีหนูดี )

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เรื่องแบบนี้จะโทษฝ่ายหญิงก็ไม่ได้น่ะ.ตบมือข้างเดียวบ่ดังดอกจ้ะบ่ได้เข้าข้างไผเด้อทัวร์อย่าลงฉันน่ะ555 , ไม่ใช่สามีแล้วไผละน้อพี่ตุ๊กกี้ , เอื้อย สู้เด้อ น้องเป็นกำลังใจไห้ผ่านมันไปเด้ออ, ลงโพสต์เหมือนโดนกะตัวเองเลย ???? , สมัยนี้เขากำลังฮิตกัน !! โลก 2 ใบ 3 ใบ บางคนอาจมีถึง12 ใบ.

คุณตุ้กกี้โดนกับตัวใช้ไหมค่ะวันยี้โพสแปลก ดีนะอ่านจบ.. ทุกบรรทัด ไม่งั้น.. ไม่รุ้5555, ด่าทั้งคู่ล่ะถูกแล้วจ้าพี่ตุ๊กกี้หญิงก็รู้ว่าผู้ชายมีลูกมีเมียชายก็รู้ยุเต็มอกว่ามีลูกมีเมียยุแล้วยังจะไปยุ้งกับหญิงอื่นอีก,ฟ้องให้มันหนักๆทั้งคู่เลยจ้าแล้วกะถีบหัวมันไปฮักกันบนความลำบากเลยอย่าไปเอามาเก็บไว้ให้ฮกเฮือนชานแต่คนของเฮาต้องเข้มแข็งให้ได้คิดถึงแม่กับพี่และลูกกะพอพ่อของลูกแบบนี้บ่จำเป็นต้องมีเด้อจ้า

อูยยย แซ่บๆเดือดๆอีกแล้ว และแม้จะยังไม่รู้ว่าหมายถึงใครก็ขอส่งกำลังใจให้กับ ตุ๊กกี้ ด้วยนะคะเรียกได้ว่าเดี๋ยวนี้กระแสโลก 2 ใบ จะมีเยอะมากเลย ใครที่กำลังเผชิญกับปัญหานี้อยู่ก็ขอส่งกำลังใจและขออวยพรให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

ฟาดใครกันนะ

ขอบคุณข้อมูล : Tukky Sudarat

เรียบเรียงโดย : chuydaily