กันยายน 27, 2023

จั๊กจั่น ฝากถึง บุ๋ม หลังออกมา โพสต์ขอโทษ

เรียกว่าเป็นดราม่าที่กำลังถูกพูดถึงกันอยู่ในขณะนี้ หลังจากที่สาวจั๊กจั่น อคัมย์สิริ ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์เรื่อง ดาราสาวโลก 2 ใบ ผ่านทางรายการโหนกระเเส จนทำให้มีใครบางคนต้องหลุดโป๊ะกับเรื่องนี้ไปเต็มๆ เมื่อทุกอย่างเริ่มชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆทำให้หลายคนต่างเข้าไปให้กำลังใจสาวจั๊กจั่นกันเป็นจำนวนมาก

ซึ่งต่อมาทางด้านสาวบุ๋ม ปนัดดา ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษสาวจั๊กจั่นว่า “ในชีวิตการทำงานของบุ๋มในวงการบันเทิง บุ๋มไม่เคยผ่านเรื่องอะไรแบบนี้มาก่อน ว่าจะเจอมิตรสหายที่คบกันมานานเกินสิบกว่าปี

สร้างเรื่องโลกสองใบให้ไปทำร้ายใครบางคนที่เขาเคยรัก บุ๋มรับข้อมูลมา โดยไม่หวาดระแวงสักนิด และพลั้งพลาดนำเสนอไปโดยไม่ระมัดระวัง พอเราเริ่มเอะใจ บุ๋มก็หยุดการนำเสนอทันที แต่ก็ไม่ทันแล้ว และเรื่องนี้ทำให้จั๊กจั่นต้องเจ็บปวด

บุ๋มเสียใจจริงๆค่ะ แหล่งข่าวที่ทุกคนทราบกันดีว่าเขาเป็นใคร ทั้งส่งโลกใบที่หนึ่งตัวปลอม ทั้งแม่ของเธอ ทั้งรูปถ่าย ทั้งใบจดทะเบียนรถ รูปภาพ และหลักฐานมากมาย ทั้งภาพและเสียง ใช้คอนเนคชั่นของตัวเองให้บุ๋ม

ให้ดารา ให้ทนาย ให้นักข่าวหลายสิบคน และให้ทุกคนเล่นข่าวนี้ พอทุกคนได้คุยกันมันเลยโป๊ะแตก พวกเราไม่เคยคิดเลยว่าคนกันเองจะทำกันได้แบบนี้ บุ๋มสัญญาค่ะ ว่าในอนาคตจะระมัดระวังการนำเสนอข่าวให้มากกว่านี้

ขอโทษจริงๆนะจั่น พี่เสียใจจริงๆ ป.ล. อาบีคะ อย่าหนีความผิด อย่าทำร้ายตัวเอง ออกมาขอโทษจั่นเถอะค่ะ อย่าเอาความรักมาเป็นเหตุผลในการทำลายและทำร้ายน้องเลย ทุกคนรู้ความจริงกันหมดแล้ว

ล่าสุด จั๊กจั่น ได้ออกมาพูดถึง บุ๋ม ปนัดดา ผ่านรายการโหนกระเเส หลังจากที่บุ๋มออกมาโพสต์ข้อความขอโทษ พร้อมทั้งบอกว่า “ฝากถึงพี่บุ๋ม ขอบคุณมากที่ออกมารับผิดชอบในสิ่งที่นำเสนอไปเเต่ว่าเรื่องราวมันปานปลายไปเเล้ว อยากให้ไปขอโทษเเฟน เเละครอบครัวด้วย อยากให้เเสดงความจริงใจออกมามุมนั้นด้วย ส่วนตัวไม่ได้ติดใจอะไร ”

ขอบคุณข้อมูล:boompanadda,โหนกระเเส