กันยายน 24, 2023

นิโคล ถึงกับปล่อยโฮ กลางรายการ

กำลังได้รับความนิยมเลยละค่าาา สำหรับรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง เพราะแขกรับเชิญที่มาจะต้องทายว่านักร้องปริศนาที่ตัวเองร่วมร้องฟีทเจอริ่งด้วยนั้นเป็นใครกันแน่ ? ซึ่งความท้าทายก็คือการได้ยินแต่เสียงร้องนี่แหละค่ะ

ล่าสุด นักร้องสาวนิโคล เทริโอ ก็ได้มาร่วมเล่นเกมส์งานนี้เจ้าตัวก็ได้โชว์ร้องเพลงสากลสุดคลาสสิค ซึ่งนักร้องปริศนาที่มาร้องคู่กับเธอนั้นก็สามารถ่ายทอดอารมณ์ของเพลงออกมาได้ดีมากทำเอา นิโคล เดาไม่ถูกเลยว่าหนุ่มเสียงเพราะคนนี้เป็นใครกัน

แต่เมื่อมาถึงช่วงเฉลยเปิดหน้านักร้องข้างหลังกำแพงก็ทำเอา นิโคล เก็บอาการไม่อยู่และร้องไห้ออกมา เพราะนักร้องเสียงเพราะคนนั้นก็คือลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง น้องทิกเกอร์ นั่นเอง เรียกได้ว่าความสามารถทางดนตรีนี้ถ่ายทอดมาทางสายเลือดจริงๆ

ซึ่งคุณแม่นิโคลของเราก็เปิดใจเลยว่า “ไม่ ตอนแรกนึกว่ากัน นภัทรเงี้ย เฮ้ย หน้าคล้ายลูกเราเลยอะ ลูก เอ้าแล้วทำไมยังไม่นอน มาได้ยังไง” ส่วนที่ว่าทำไมจำลูกตัวเองไม่ได้เจ้าตัวก็บอกเลยว่า “ก็ไม่นึกไม่ฝันอะค่ะว่าจะมาเพราะว่าเราไม่เคยได้ยินลูกร้องเพลงจับไมค์อะไรอย่างงี้เลย เคยได้ยินลูกร้องผ่านประตูในห้องนอนเวลาเขาซ้อมอย่างเงี้ย แต่ว่าไม่เคยได้ยินเขาร้องแบบอย่างนี้”

เพราะพี่เป็นศิลปินไงผมเลยสงสัยว่าไม่เคยร้องเพลงด้วยกัน หรืออยู่ที่บ้านมาสอน ?

โน ไม่เคยเลย ไม่เคยเลยไม่อยู่ในหัวเลย ให้เขาทำตามตัวของเขาเองและเป็นสิ่งที่เขาเป็นเลย แต่ว่าสอนนะ แต่ไม่เคยร้องเพลงด้วยกัน รายการนี้เจ๋งมากที่ทำแบบนี้ เพราะว่าไม่เคยเซอร์ไพรส์ขนาดนี้มาก่อนเลยค่ะ

โอ้โห บอกเลยว่าความสามารถโดดเด่นไม่แพ้คุณแม่เลยละค่ะซึ่งน้องทิกเกอร์ของเรานั้นนอกจากจะมีความสามารถด้านการร้องแล้วยังมีความถนัดด้านดนตรีด้วย แหม ว่าที่นักร้องชื่อดังในอนาคตเลยหรือเลป่าละคะเนี่ย เอาเป็นว่าจะรอเชียร์นะคะ

ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น

ขอบคุณข้อมูล :WorkpointOfficial

เรียบเรียงโดย : chuydaily