กันยายน 26, 2023

บุ๋ม ปนัดดา ปล่อยโฮหลัง จั๊นจั่น โทรมา

หลังจากที่นางเอกสาวสวย จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เอ่ยปากบอกในรายการ หนุ่ม กรรชัย ไม่ได้ติดใจอะไรกับพิธีกรมากความสามารถ บุ๋ม ปนัดดา ที่นำเสนอข่าวไป แต่ยังบอกว่านอกจากออกมาขอโทษตัวเธอเองแล้ว ยังอยากให้มาขอโทษว่าที่เจ้าบ่าว และครอบครัวของฝ่ายชายเพราะเกิดผลกระทบพอสมควรกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 12 มี.ค. 64 เวลา 17.00 . ขณะที่บุ๋ม ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวอยู่ ก็ได้มีสายโทรศัพท์เข้ามาเป็นสายของสาว จั๊กจั่น งานนี้ทำเอา บุ๋ม ถึงกับร้องไห้ออกมาแบบไม่ทันตั้งตัว เพราะเจ้าตัวรู้สึกอึดอัด

และอยากขอโทษสาวจั๊กจั่น โดยบุ๋มได้คุยโทรศัพท์กับสาว จั๊กจั่น ใจความว่า เรารู้จักกันมานาน ทำไมเขาทำได้ขนาดนี้เป็นเรื่องเป็นราว พี่พึ่งเห็นข้อความ พี่ทำงานกับตำรวจอยู่แล้ว มันเสียหายมาก ไม่มีใครเจ็บเท่าหนู

พี่ช่วยหนูเต็มที่ได้ คือวันแรกพี่มีเจตนาที่จะช่วยหนูเพราะความจริงมันปรากฎแล้ว มันเสียหายกันไปหมด มันเป็นเรื่องราวใหญ่โตไปหมด พี่ขอโทษพี่ไม่ได้อธิบาย พี่ขอโทษตรงนี้ด้วย หนูว่างวันไหนหนูอยากเจอวันไหน

เรามาคุยเรื่องคดีกัน รู้สึกผิดรู้สึกแย่มาก เสียงร้องไห้แก มันค้างอยู่ในหัว นอนไม่หลับ ทุกคนรู้ความจริงหมดแล้ว ทุกคนรักหนู ทุกคนรักหนูมากกว่าเดิม นักข่าวทุกคนจะอยู่เคียงข้างหนู แล้วทุกคนก็รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

พี่พร้อมยืนเคียงข้างหนู ในเรื่องคดีพี่พร้อมจะช่วยดูแล พี่ขอบคุณหนูมาก บุ๋มยังได้เผยว่า จั๊กจั่นจะดำเนินคดีกับอาบี จั๊กจั่นบอกเสียใจทำไมต้องทำให้ความสัมพันธ์กันที่แตกกันแบบนี้ จั๊กจั่นร้องไห้หนักมาก จากวันนี้ไปบุ๋มจะยืนเคียงข้างน้อง

บุ๋ม สุดกลั้น ปล่อยโฮ

ขอบคุณข้อมูล:boompanadda , jj_akhamsiri

เรียบเรียงโดย: