กันยายน 27, 2023

นก เคลื่อนไหวเรื่อง จั๊กจั่น

สำหรับ นก อุษณีย์ เพื่อนของ จักจั่น อคัมย์สิริ เรียกว่าโดนชาวเน็ตเข้าไปถล่มคอมเมนต์มากเลยทีเดียวค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ นก ได้ออกมาเผยแชทลับที่ระบุอ้างว่าคือ ตาล สาวโลกใบที่ 1 ของ เค วัฒนา ว่าที่เจ้าบ่าว จั๊กจั่น จากนั้นความจริงทุกอย่างก็กระจ่างขึ้น เพราะว่าเรื่องโลกใบที่ 1 ใบที่ 2 หรือสาวที่ชื่อตาลนั้นไม่มีอยู่จริง ทางอดีตผู้จัดการของ จั๊กจั่น เป็นคนสร้างเรื่องขึ้นมาทั้งหมด

โดยทางอดีตผู้จัดการ จั๊กจั่น นั้นได้ออกมาขอโทษและยอมรับว่าตนเองนั้นทำไปเพราะว่าเป็นห่วง จั๊กจั่น เกินไปพร้อมพูดถึง นก ด้วยว่าคือเพื่อนที่แท้จริงของ จั๊กจั่น แต่หลงเชื่อในข้อมูล งานนี้ก็เลยมีชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปคอมเมนต์ในไอจี นก เพราะ นก ก็เงียบหายไปเลย

จนล่าสุดเมื่อวาน(12มี.ค.64)ที่ผ่านมา นก ได้ออกมาเคลื่อนไหวโดยระบุว่า “พรุ่งนี้(13/03/2021) เวลา 11.00 น. นกจะขอออกมาพูดชี้แจงในทุกประเด็น เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผ่านช่องทางไลฟ์อินสตราแกรมและเพจเฟซบุ๊ก IG: NOKUSANEE  / FB PAGE :NOK USANEE ขอบคุณค่ะ”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันรัวๆเลยว่า เอ็นดูนะคะ อุตส่าห์ทำมือลั่น แชทหลุด เหมือนจะร้ายแต่จริงๆก็น่าเอ็นดู อินโนเซ้นเหลือเกินแม่คุณ ช่างไม่รู้เลยว่าแชทเค้าก็เมคขึ้นมาได้ นี่ถ้าเราเป็นคุณ มีช่องทางติดต่ออีกคนขนาดนั้น เราพาเพื่อนเราไปเจอ ไปเคลียร์ แบบไม่ต้องถึงนักข่าวด้วยซ้ำเรายังงงว่าทำไมถึงพากันอยากทำให้เรื่องเสียๆมันเป็นข่าวขึ้นมา รักในรอยแค้นงี้เหรอคะ หวังดีแบบร้ายๆรึป่าว น่าเอ็นดูจริงๆ ,

อย่าลืมออกมาขอโทษเพื่อนด้วยนะคะ ทำเกินไปสุดๆ เมื่อวานคุณโพสต์แบบมั่นใจมาก อุ้ยๆมือลั่น เหมือนเยาะเย้ย เป็นห่วงเพื่อนกับฆ่าเพื่อนทางอ้อม มีเส้นบางๆกั้นอยู่นะคะ , ตอนแถลงข่าวขอความหมายในคำว่า “เพื่อน” ด้วยนะคะ ,

การที่เพื่อนกำลังเดือดร้อน ร้อนใจ ไม่ใช่จะมาเย้ยหยันเพื่อน การกระทำที่คุณนกทำ ไม่ใช่การกระทำที่แสดงความเป็นห่วงเพื่อนค่ะ แต่เป็นการแฉ เป็นการซ้ำ แบบว่า”แกไม่เชื่อฉันนักใช่มั้ย นี่แหน่ะๆๆ” ไม่น่ารักเลยจริงๆค่ะ ,

อย่าลืมคุยกับคุณพอลล่า , คุณพลอย , คุณแตงโมก่อนไลฟ์นะคะ อยากให้เพื่อนฟังตัวเอง ตัวเองก็ต้องฟังเพื่อนบ้างนะ  ซึ่ง นก จะออกมาพูดอย่างไร คงต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณ : nokusanee , jj_akhamsiri

เรียบเรียงโดย : chuydaily