กันยายน 24, 2023

น้องปุ๊กกี้ จากดวงใจบริสุทธิ์ โตเป็นสาวแล้ว

เชื่อว่าแฟนๆ หลายๆ คนคงจำสาวน้อยคนนี้ได้เป็นอย่างดี สำหรับ น้องมาเรีย ทิพย์รดา ไมเออร์ หรือ น้องปุ๊กกี้ จากละครเรื่อง ดวงใจบริสุทธิ์ นอกจากจะมีหน้าตาจะสวยหวานมากๆ แล้ว ฝีมือการแสดงของน้อง

ก็ไม่น้อยหน้าคนอื่นเลยจ้า ตีบทแตกได้กระจุยกระจาย เรียกคะแนนสงสาร และความเอ็นดูจากคนดูได้เป็นอย่างดี เพราะในเรื่องต้องเจอกับน้าสะใภ้ใจร้าย งานนี้ทำเอาแฟนๆ ละครอินตามกันเป็นแถว

ล่าสุด ตอนนี้ น้องมาเรีย โตเป็นสาวแล้ว แถมยังฉายแววความสวยขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย โดยทางเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “Maria Channel” ได้ออกมาโพสต์ภาพน้องมาเรียในชุดนักเรียน พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“Back to school ?เปิดเทอมวันเเรก ตื่นเต้นมากคะ จะได้เจอเพื่อนๆใหม่ๆ ครูคนใหม่ เป็นกำลังใจให้มาเรียด้วยนะคะ” งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ เลยค่ะ เรียกได้ว่าเผลอแป๊บเดียวโตเป็นสาวแล้วนะคะ

แถมหน้าตาสวยยังมากๆ อีกด้วย ความสามารถก็ล้นหลาม เชื่อว่าในอาคตคงได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกแน่นอนค่ะ และดูเหมือนว่าตอนนี้แฟนๆ คิดถึงฝีมือการแสดงของน้องมาเรียเป็นจำนวนมากเลยค่ะ

ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ น้องมาเรียจะมีผลงานละครให้แฟนๆ ได้ชมกันอีก งานนี้ก็คงต้องติดตามกันต่อไปค่ะ เรียกได้ว่าทั้งสวย และเก่งขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนๆ ถึงชื่นชอบและหลงรักน้องมาเรียมากมาย

ยิ่งโตยิ่งสวย

&ขอบคุณข้อมูล:Maria Channel

เรียบเรียงโดย:chuydaily