กันยายน 26, 2023

ม้า ลั่นเตรียมคืนจอ หวนกลับเข้าวงการ

สำหรับ ม้า อรนภา พิธีกรสุดแซ่บ ห่างหายจากหน้าจอไปกว่า 6 เดือนเลยทีเดียวค่ะ ที่ก่อนหน้านี้ ม้า นั้นโดนปลดจากหน้าที่พิธีกรในรายการต่างๆหลังเข้าไปแสดงความคิดเห็นถึงนักเรียนและมีความเกี่ยวข้องกับการเมือง ซึ่งหลังจากไม่มีงานในวงการบันทำ ม้า ก็กลับไปใช้ชีวิตที่เรียบง่ายกลับคุณแม่ ช่วยคุณแม่ขายห่อหมก บางครั้งก็ไลฟ์สดขายเสื้อผ้ามือ 2 หรือไม่ก็ไปเที่ยวพักผ่อน

ล่าสุด ม้า ได้ออกมาอัปเดตชีวิตของตนเองในรายการ แฉ หลังจากห่างหายไปนาน โดยม้า เผยว่า ตอนนี้ตัวเองสบายดี พอได้หยุดงานก็มีเวลาทำความเข้าใจกับสิ่งต่างๆมากขึ้น ไม่ต้องแบกรับสิ่งต่างๆ มีเวลาไปท่องเที่ยวเปิดโลกกว้าง

นอกจากนี้ช่วงที่หยุดพักไปนั้น ม้า ยังได้เห็นตัวตนของตัวเองที่ชัดเจนมากขึ้น มีความคิดบางอย่างที่ชัดเจนแม่นยำขึ้น ทำให้ระหว่างที่ไม่มีงานทำนั้นคิดโปรเจ็คต่างๆมากมาย แล้วเร็วๆนี้อาจจะมีอะไรปรากฎให้เห็น

ซึ่งทางด้านของ มดดำ คชาภา พิธีกรฝีปากกล้ายังได้เอ่ยปากแซวอีกว่า เดี๋ยวนางก็กลับมา นางไปพักผ่อนแป๊ปเดียว นางยังไม่ตาย ฆ่านางยาก แถมนางยังกำลังจะมีรายการด้วย ทำเอา ม้า ถึงกับจุ๊ปากใส่ มดดำ เลยทีเดียว

เพราะยังไม่อยากบอกรายละเอียดอะไรมากนัก พร้อมทั้งบอกอีกว่า ได้พักไป 6 เดือนพอได้ทำงานใหม่ก็จะสดใสมากขึ้น แต่ว่าโปรเจ็คจะเริ่มเมื่อไหร่นั้น ม้า ยังขอเก็บเอาไว้เป็นความลับก่อน แต่ก็มีแย้มๆว่าเร็วๆนี้แน่นอน

ส่วนประเด็นที่หลายคนมองว่า ม้า นั้นตกอับถึงขั้นไปขายห่อหมก และไลฟ์สดขายเสื้อผ้านั้น ม้า ก็เผยว่าไม่ได้ตกอับ แต่คุณแม่วัย 96 นั้นทำขายอยู่แล้วตั้งแต่ ม้า ยังเด็กๆเลยไปช่วยคุณแม่ขายยิ่งช่วงทัวร์ลงยิ่งขายดีมากๆๆ

แล้วเรื่องไลฟ์สดขายเสื้อผ้านั้น เสื้อผ้าก็เอามาจากในตู้ที่มีจำนวนเยอะมากๆจนล้นออกมา เลยเอามาโล๊ะขายก็เท่านั้น แล้วรถยนต์ที่ขายก็เพราะว่าจะลดภาระของตนเอง แล้วช่วงโควิดทำให้เห็นแง่คิดต่างๆมากมายเลยตัดสินใจขายให้เหลือคันเดียว อย่างไรโปรเจ็คใหม่จะออกเมื่อไหร่มารอลุ้นกันค่ะ

ขอขอบคุณ : maornapa , รายการแฉ

เรียบเรียงโดย : chuydaily