กันยายน 26, 2023

นก ไลฟ์สดเปิดใจ ขอโทษ จั๊กจั่น

ต้องบอกเลยว่าได้ออกมาไลฟ์สดชี้แจงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ นก อุษณีย์ เพื่อนสนิทของสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาโพสต์เกี่ยวกับโลกใบที่หนึ่ง จนทำให้ชาวเน็ตมองว่าเป็นการก้าวก่าย และแซะเพื่อน

ล่าสุด ทางนก ได้ออกมาไลฟ์สดชี้แจง และขอโทษเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่มันเกิดขึ้นเป็นข่าวอยู่ตอนนี้ โดยบอกว่าจะขอชี้แจงตัวเองในประเด็นแรก ประเด็นที่มีคนต่อว่ามาเยอะมากว่า ทำไมถึงไปก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของเพื่อน

ทำไมไม่ปล่อยให้เพื่อนไปมีชีวิตหรือมีความสุข ตรงนี้นกขอยืนยันตั้งแต่วันแรกที่นกได้รับรู้ข้อมูลมาจนถึงวันนี้ สิ่งที่นกทำคือนกได้ไปพูดคุยเป็นการส่วนตัวเกี่ยวกับเรื่องนี้ หรือเป็การเตือนตามประสาเพื่อนกับจั่นแค่ครั้งเดียวเท่านั้น

แล้วหลังจากนั้นนกก็บอกจั่นว่าโอเคเคารพการตัดสินใจของจั่น จากนั้นก็ไม่เคยก้าวก่ายหรือไปพูดถึงเรื่องนี้กับจั่นอีกเลย ก็นิ่งเงียบมาตลอด จนถึงวันที่มันเป็นข่าว ทีนี้พอมันมีข่าวเกิดขึ้นนกก็เหมือนทุกคนต้องการความจริง

สิ่งที่นกตัดสินใจโพสต์ในไอจีสตอรี่ เป็นสิ่งที่นกอยากชี้แจงมากที่สุดคือ ด้วยความที่เราก็อยากรู้ความจริงเหมือนกับคนอื่นเราตัดสินใจโพสต์ไอจีสตอรี่อันนั้นไป ซึ่งเราไม่ได้มีเจตนา หรือว่าต้องการจะพาดพิงเรื่องนี้ถึงจั่นเลย

ไม่ได้ต้องการสื่อไปถึงจั่นเลย ตอนแรกก็ไม่ได้สนใจ เพราะนกรู้สึกว่าคนที่คอมเมนต์ก็เขาเข้าใจผิด เขาไม่ได้รู้อยู่แล้วว่าเราคิดอะไร แต่มันกลับกลายเป็นว่าคนส่วนมากเข้าใจแบบนั้น รวมถึงตัวจั่นเองด้วย ซึ่งนกก็ได้มีการคุยกับจั่นเมื่อวาน

ก็ได้โทรไปคุยแล้วก็อธิบาย ตัวเองก็เพิ่งทราบเหมือนกันว่าจั่นก็เข้าใจผิดแบบนั้นด้วย ก็ได้อธิบายว่าxโพสต์แบบนั้นเพื่ออะไรไม่ได้สื่อถึงมึxนะ แล้วก็ขอโทษ และวันนี้นกก็ต้องมาขอโทษอีกครั้งหนึ่งตรงนี้ในสิ่งที่เราโพสต์ไป

คือเราก็ไม่คิดว่ามันจะทำให้ทุกคนเข้าใจผิดว่าเราว่าจั่น ตรงนี้เป็นจุดที่นกผิดจริงๆ ก็ต้องขอยอมรับผิด ในสิ่งที่ได้โพสต์ไปจนเกิดความเข้าใจผิด สุดท้ายนกก็อยากที่จะกล่าวขอโทษจั่นอีกครั้งในสิ่งที่เกิดขึ้น ขอโทษที่นกเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้จั่นเป็นทุกข์ ไม่สบายใจเสียใจ ผิดหวัง

ทั้งๆ ที่ช่วงเวลานี้มันเป็นโมเมนต์ที่จั่นควรจะมีความสุขที่สุด เราก็อยากให้เพื่อนมีความสุข แต่เราเป็นสาเหตุที่ทำให้เป็นทุกข์อยู่ในตอนนี้เราก็เสียใจ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นนกก็ขอยืนยันว่านกมีเจตนาที่หวังดี รัก และเป็นห่วงเพื่อนจริงๆ ไม่ได้แซะเพื่อนอย่างที่ทุกคนเข้าใจ นกก็ไม่ได้ลบคอมเมนต์หรือลบอะไรที่ทัวร์ที่ลงมาทุกสิ่งเกิดขึ้นแล้วก็ยอมรับในการกระทำ

ขอบคุณข้อมูล:Nok Usanee , jj_akhamsiri

เรียบเรียงโดย:chuydaily