กันยายน 26, 2023

ปุ๊ก โพสต์สรุป อดีต ผจก.จั๊กจั่น

สำหรับ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่มีข่าวว่าตกเป็นโลกใบที่2 ของ เค วัฒนา ว่าที่เจ้าบ่าว นั้นในที่สุดเรื่องก็กระจ่างแล้วค่ะ ซึ่งเรื่องราวที่หมดนั้นเป็นฝีมือของ อดีตผู้จัดการ จั๊กจั่น ที่ชื่อว่า อาบี โดย อาบี สร้างตัวละครทิพย์ที่ชื่อว่า ตาล ขึ้นมา นอกจากนั้นยังมี ภาพหลุด แชทหลุดมากมาย แถมยังนำเรื่องที่สร้างขึ้นมานี้ไปหลอกคนรอบตัวของ จั๊กจั่น รวมไปถึงบอกรายการบันเทิงต่างๆในเล่นข่าวนี้ด้วย

ล่าสุด คุณปุ๊ก คนดังบนโลกออนไลน์ ที่สร้าง Clubhouse ช่วย จั๊กจั่น ได้โพสต์สรุปเป็นข้อๆถึงเรื่องดราม่าทั้งหมด นอกจากนี้ ปุ๊ก ยังเผยถึงพฤติกรรมของอดีตผู้จัดการ จั๊กจั่น อีกด้วยว่าในอดีตนั้นเคยกีดกีนทั้งเพื่อน ทั้งแฟน คนรอบข้างของ จั๊กจั่น อีกด้วย

[บทสรุปของดราม่าว่าที่เจ้าสาวดารา]

1. ในมุมของเรา มันเกิดจากความเห็นแก่ตัวและความรักที่มาเกินความปกติของฝั่งผู้จัดการ ที่สร้างเรื่องตัวละครทิพย์มากมาย

2. รอยร้าวเกิดจาก ผจก. ไม่แฮปปี้เท่าไหร่ที่ดารามีแฟน ระหว่างที่มีการคบกัน ไม่รับไหว้ หน้าบึ้ง มีเหตุการณ์มาคุบ่อยๆ ดารารู้สึกรักและเคารพผจก เลยเลี่ยงการปะทะ แต่พอถึงวันที่เขาจะหมั้นกัน เลยขอร้องให้ผจก.ย้ายออกจากบ้าน นี่คือจุดเริ่มต้นของโลกทิพย์

3. นอกจากจะกีดกันคู่หมั้นดาราไม่ให้เข้ามาใกล้ชิด ในสิบห้าปีที่ผ่านมา ยังดีดเพื่อนรักดารา เพื่อนสนิทชีวิตจริง ช่างแต่งหน้า ช่างทำผม และคนรู้จักมากมายเข้ามาในเซฟโซนดาราออกไปจากวงโคจร ด้วยเหตุผลอะไรไม่ทราบได้

4. โลกทิพย์ของผจก. เสริมความเซอร์เรียลด้วยการให้ตัวละครทิพย์เหล่านี้สวมบทด้วยคนจริง มีทั้งสวยทิพย์ เขียวทิพย์ ตาลทิพย์ แม่ตาลทิพย์ พอร์ชทิพ บีเอมทิพย์ และพอตาล ณิชกานต์ โป๊ะแตก ยังมีตาล2 ตาล3 ก็โป๊ะแตกแล้วโป๊ะแตกอีก บทไม่เนียนไปเรียนมาใหม่นะ

5. ความหลอนคือ ทุกครั้งที่แฟนดาราเข้ามาในบ้าน ก็จะมีโทรศัพท์ทิพย์ จากโลกทิพย์โทรเข้ามา ใส่ร้ายฝ่ายชายและครอบครัว พล็อตแบบช่องเจ็ดที่มีเสียงตัวอิจฉาชอบพูดกับตัวเองยังต้องตะลึง

6. ที่เป็นดราม่าฉาวจนทำให้ฝ่ายหญิงและคู่หมั้นเสื่อมเสียชื่อเสียงเป็นเพราะ ผจกนำเรื่องนี้ส่งให้นักข่าว คนดัง อินฟลูเอนเซอร์ ดารา นักแสดง มากมาย ให้ข้อมูลแต่ละคนไม่ค่อยตรงกัน เพื่อยืมมือทุกคนให้กระจายข่าว เพื่อทำลายฝ่ายชายในนามแห่งความรักด้วยรหัสกู้ชาติ #เซฟเจเจ นี่คือหนึ่งคนที่ได้ข้อมูล ก็ตั้งคำถามว่าได้เหรอวะ เราจะทำลายใครสักคนด้วยหลักฐานเบาหวิวในนามแห่งความรัก?

7. มีคนที่หลงเชื่อ เพราะข้อมูลโคตรเรียล แต่ก็มีหลายคนที่ “เอ๊ะๆอุ้ยๆอ้ายๆ” จึงเกิดการติดต่อหากัน และแชร์ข้อมูลกัน

8. ฝั่งคนที่พลาดเสนอข่าวผิด ก็ออกมาขอโทษจริงจัง ออกมาเป็นปากเป็นเสียงให้ดาราและพร้อมช่วยดำเนินการตามกฎหมายให้

9. ฝั่งที่หน้าด้าน เสนอข่าวผิดแรงมากๆ แต่ลอยตัวไม่รับผิดชอบอะไร ประชาชนเขาดูออกขอให้เวรกรรมสนองxึง รายการxึงเจ๊งนะคะ

10. ฝั่งต้นเรื่อง ออกมาขอโทษเรียบร้อย ด้วยสาเหตุอะไรต้องไปถามเขา

11. ฝั่งดารา พร้อมดำเนินคดีตามกฎหมาย ทุกข้อหา ทุกคดี ไม่จบกันง่ายๆ

12. ฝั่งเพื่อนสนิทมือลั่น เท่าที่รู้ตอนนี้ยังไม่สำนึก5555

13. ฝั่งชาวเxือก ดราม่าจบแล้ว ไปนอนกันได้แล้วพวกxึงอะ บางข้อทำเอาหลายคนร้องว้าวเลยทีเดียวค่ะ

ขอขอบคุณ : Pook Sukonta Berthebaud , jj_akhamsiri

เรียบเรียงโดย : chuydaily